Bình Dương: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tiệm giặt ủi

398

Một người đàn ông được phát hiện đã tử vong trong tiệm giặt ủi, cơ quan chức năng hiện đang làm rõ nguyên nhân tử vong của người này.

Chiều 8/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Tp.Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh N.V.T. (SN 1991, quê tỉnh Hà Tĩnh).

Theo thông tin ban đầu, anh T. sinh sống trên đường số 2, Lê Trọng Tấn, An Bình, Dĩ An, Bình Dương. Đây là nơi anh T. và người thân trong gia đình mở tiệm giặt ủi.

Cùng ngày, người nhà không thấy anh T. đi làm nên đi lên khu vực gác lửng kiểm tra thì phát hiện anh T. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Ngay lập tức, sự việc được trình báo cho cơ quan chức năng. Được biết, nạn nhân làm nghề thợ hồ còn người vợ làm công nhân. Mở tiệm giặt ủi và giao lại cho người em quản lý.

Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc – Ảnh XĐ.

Người thân của nạn nhân cho biết, những ngày gần đây anh T. có biểu hiện bất thường. Do anh T. vẫn đi làm bình thường nên mọi người không chú ý nhiều. Đến hôm nay thì phát hiện sự việc đau lòng.

Nhận tin báo, Công an Dĩ An đã phong toả hiện trường. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Phùng Sỹ Sơn

Nguồn https://www.nguoiduatin.vn/binh-duong-dieu-tra-vu-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tiem-giat-ui-a579345.html