Những giọt nước mắt muộn màng của Khá Bảnh từ trong trại giam: Thương mẹ và rất hối hận

782

Sau hơn 2 năm cải tạo trong trại giam Hoàng Tiến (Bộ Công an), Khá Bảnh đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ, không còn bồng bột, nông nổi.

Xuất hiện trong phóng sự của kênh Truyền hình Quốc hội mới đây, Khá Bảnh (Ngô Bá Khá) đã có nhiều trải lòng về quá khứ cũng như suy nghĩ của mình ở thời điểm hiện tại.

Thừa nhận những sai lầm trước đây, Khá bày tỏ sự ăn năn, hối lỗi: ‘Đi tù là điều xấu xa nhất cuộc đời. Như tôi đang phải gánh chịu đây, chỉ mong cải tạo nhanh để về chứ không ai coi tù là nhà. Khá Bảnh ngày xưa không còn nữa. Khá bây giờ đã khác rồi. Mọi người đừng học hay làm gì theo tôi cả để rồi phải giống như tôi bây giờ’.

Nội dung chú thích ảnh
Giang hồ mạng Khá Bảnh một thời.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh
Hình ảnh Khá Bảnh sau hơn 2 năm thi hành án.

Chia sẻ với kênh Truyền hình Quốc hội về trường hợp của Khá Bảnh, Thượng úy Vũ Mạnh Du – Quản giáo trại giam Hoàng Tiến (Bộ Công an) nhận xét, thời gian đầu, nam phạm nhân tỏ ra cứng đầu, ngang ngược do ảnh hưởng bởi lối sống và suy nghĩ lệch lạc.

‘Sau khi nhiều lần được cán bộ quản giáo gặp gỡ, giáo dục thì phạm nhân Ngô Bá Khá đã có sự chuyển biến, thay đổi trong tư tưởng, tích cực tham gia lao động để hoàn thành chỉ tiêu và định mức được giao. Nếu phạm nhân Ngô Bá Khá chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, nội quy cơ sở giam giữ và đã khắc phục được 1/2 nghĩa vụ dân sự thì đến Tết Nguyên đán 2023 sẽ đủ điều kiện để giảm thời hạn chấp hành án phạt tù’, Thượng úy Vũ Mạnh Du cho biết.

Vào tháng 11/2019, Khá Bảnh (Ngô Bá Khá) đã bị TAND thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) tuyên phạt tổng 10 năm 6 tháng tù với tội danh ‘Đánh bạc’ và ‘Tổ chức đánh bạc’.

Trước đó, Khá đã nhiều lần vi phạm pháp luật, từng bị chính quyền địa phương đưa đi trường giáo dưỡng, bị phạt tù, bị xử phạt hành chính về việc gây tổn hại sức khoẻ cho người khác, đỗ xe trên cao tốc hay đốt xe máy quay clip câu view…

Nguồn: https://nhipsong.vtc.vn/kha-banh-chia-se-tu-trong-trai-giam-kha-banh-ngay-xua-khong-con-nua-av3113163.html