Nghi ngờ em gái bị quay clip trộm, thiếu niên dùng dao đâm chết chú

Nghe chuyện em gái mình bị quay trộm clip lúc tắm, Nhựt đã dùng dao đâm gục chú mình là Toàn khiến nạn nhân tử vong sau đó.

Thủ phạm Nhựt tại cơ quan công an.Ảnh: Vietnamnet

Ngày 10/11, Công an tỉnh An Giang đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại phường Mỹ Hòa (TP Long Xuyên). Nạn nhân là Nguyễn Ngọc Toàn (23 tuổi, tạm trú tại phường Mỹ Hoà), báo Vietnamnet đưa tin.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 20h30 ngày 9/11, Toàn vừa về đến nhà thì nảy sinh mâu thuẫn với bà L. (chị vợ). Bà L. cho rằng Toàn là kẻ đã dùng điện thoại di động để quay lén cảnh con gái của bà là em N.T.T. (14 tuổi) đang tắm.

Lúc này, Nguyễn Thanh Nhựt (SN 1998, con trai bà L.) nổi nóng, nhặt cây gỗ đầu vuông ném Toàn nhưng không trúng. Toàn liền lượm cây gỗ đánh bà L. Người dân ở gần đó đến can ngăn, tuy nhiên Toàn vẫn chạy vào nhà lấy dao ra thách thức.

Sẵn cơn tức và bị Toàn thách thức đánh nhau nên Nhựt liền chụp con dao Thái Lan để trên bàn đâm Toàn. Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng Toàn đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang, báo Người Lao Động đưa tin.

Huy Vũ/Ngaynay.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *