Hai chiến sĩ công an bị thương khi bắt đối tượng bắt cóc trẻ em

Khi công an xông vào khống chế, đối tượng đã chống trả quyết liệt, dùng dao đâm trúng 2 chiến sĩ công an và mẹ của cháu bé bị bắt cóc.

Sáng 15.12, đại tá Đỗ Văn Xuyền, Trưởng Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk), cho biết đang phối hợp với Công an huyện Đắk Hà (Kon Tum) xử lý đối tượng bắt cóc, tống tiền.

Theo đại tá Xuyền, chiều 14.12, Bùi Tuấn Công Bằng (SN 1981, trú Kon Tum) đến trường mầm non để đón cháu Võ Ngọc Duyên Anh, con chị Võ Thị Yến Duyên (trú huyện Krông Buk). Trước đó, chị Duyên và Bằng từng có thời gian sống như vợ chồng ở Kon Tum nhưng đến cuối năm 2016 thì hai người chia tay.

Khi bị khống chế, Bằng dùng dao chống trẻ quyết liệt làm 2 chiến sĩ công an và mẹ cháu bé bị thương (ảnh minh họa).

Sau khi đón cháu Anh, Bằng gọi điện yêu cầu chị Duyên chuộc con với giá 15 triệu đồng. Chị Duyên chấp nhận yêu cầu của Bằng đồng thời trình báo sự việc với Công an huyện Krông Buk. Sau đó, Bằng tăng mức tiền chuộc lên 100 triệu đồng và yêu cầu chị Duyên đến sân bay TP. Pleiku (Gia Lai) để giao tiền.

Được sự hướng dẫn của Công an huyện Krông Buk, chị Duyên chấp thuận và đến điểm hẹn. Nhưng Bằng lại đổi địa điểm yêu cầu chị Duyên đến Kon Tum để trao tiền. Đến khoảng 6 giờ sáng nay, khi đến một cây xăng ở Kon Tum, Bằng đã gọi chị Duyên đến để trao đổi. Lúc này, lực lượng Công an huyện Krông Buk đã xông vào khống chế đối tượng.

Tuy nhiên, Bằng đã chống trả quyết liệt, rút dao đâm nhiều nhát khiến chị Duyên cùng thượng úy Hoàng Bá Hùng bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu, trinh sát viên, thiếu úy Y Ngưu bị thương nhẹ ở tay.

Theo đại tá Xuyền, do đối tượng có liên quan đến một vụ án khác ở Kon Tum nên Công an huyện Krông Buk đang phối hợp với Công an huyện Đắk Hà hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Duy Hậu – Danviet.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *