Cha nhắn tin cảm ơn con vì giúp đạt khoái cảm sướng hơn cả mẹ

Câu chuyện của một nạn nhân xâm hại tình dục 17 tuổi qua lời kể của Sandy Nguyễn Thị Bích Ngọc khiến nhiều người sững sờ.


Xuất hiện trên fanpage của tạp chí Elle Việt Nam ngày 3/12, đoạn clip tái hiện bi kịch của một nữ nạn nhân bị chính người cha thú tính xâm hại tình dục và nhắn tin gạ tình. Cô bé sống ở miền Tây, bắt máy gọi cho Sandy và khóc trong suốt những phút đầu của cuộc điện thoại.

Rồi cô bé cúp máy, chuyển tin nhắn của ba em cho Sandy xem. Dòng chữ khiến Sandy nhớ như in đến bây giờ vì quá sốc, quá “dơ”.

“Con gái hả? Ba rất cảm ơn con. Cảm ơn con đã cho ba những cảm giác khoái cảm như vậy. Ba không nghĩ con còn làm những việc đó còn sướng hơn mẹ con nữa. Ba cảm ơn con nhiều lắm vì con đã làm cho ba đạt được những khoái cảm của đàn ông. Và nếu như lúc nào con có nhu cầu, cứ kêu ba, ba sẵn sàng sẽ phục vụ con.

Chuyện này không phải loạn luân, con đừng nghĩ là loạn luân. Ba chỉ hứa quan hệ với con nhưng ba hứa sẽ không làm cho con có thai. Con không có thai thì đó không là loạn luận được.

Nó gọi là những quan hệ bình thường để giải quyết nhu cầu sinh lý của nhau thôi con à. Điều này con đừng nói với ai. Sau khi xem tin nhắn xong, con hãy xóa đi. Đừng nói với mẹ, đừng nói với ai hết nha”.


Khó có thể tin người cha nhắn tin gạ tình với chính con gái ruột mà con biện minh không phải loạn luân

Dòng tin nhắn thực sự không chỉ là những vết cứa rất sâu vào tâm hồn cô gái trẻ mà còn như tiếng sét ngang tai những người nghe. Người cha nhắn tin làm tình với con gái, thậm chí còn so sánh khoái cảm với người mẹ – “quả thật Sandy nghĩ là thú luôn chứ không phải là người”, nhân vật kể chuyện nói thay lời chúng ta.

Nạn nhân lúc đó đang ở ngoài đường và tìm cách tự tử. Sau khi được Sandy khuyên nhủ đã quay trở về nhà để nói với mẹ và nhận được sự ủng hộ. Dù bi kịch gia đình vẫn còn đó, bản thân người mẹ cũng là một nô lệ tình dục của người cha nhưng bà quyết tâm bảo vệ đứa con gái ruột của mình.

Không chỉ mẹ, cô gái nhỏ trong sự đau khổ vẫn may mắn được những người xung quanh cảm thông và giúp đỡ. Đó là cô giáo ở trường và người bạn trai 25 tuổi của em. Em được chuyển vào kí túc xá ở, tránh xa người cha đồi bại. Mới đây, em đã đính hôn với người bạn trai có cảm tình nhiều năm qua.

Câu chuyện khép lại với thông điệp sâu sắc: “Trong điều tồi tệ nhất, đôi khi sẽ có điều tốt đẹp xảy ra. Chỉ là mình có đủ kiên nhẫn để tìm thấy nó hay không?”

Sau khi được đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem. Qua đây, Elle Việt Nam mong muốn độc giả có cái nhìn sáng suốt, đồng cảm với nhân vật và có cái nhìn đúng đắn về vấn nạn xâm hại tình dục.

Với các nạn nhân xâm hại tình dục, đoạn clip như lời nhắn nhủ rằng các bạn không hề đơn độc, đâu đó sau tất cả những gì bạn phải chịu đựng, vẫn còn đây những cái kết có hậu.

Nếu bạn đang là nạn nhân hoặc biết những trường hợp cần giúp đỡ, hãy liên hệ đến hội bảo vệ trẻ em 1800 9069 hoặc 111.

Nguồn : Thoidai.com.vn

Related Posts