Nhậu say, “ma men” tự đốt nhà và đánh công an

Vũ Em tự đốt nhà riêng của mình và dùng chân đập chiến sĩ công an lộn nhào xuống sông vì tích cực tham gia chữa cháy.


Vũ Em làm việc với Công an sau khi tự đốt nhà và đánh Công an tham gia chữa cháy. Ảnh do Công an cung cấp.

Ngày 26-3, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận, tinh Kiên Giang, cho biết vừa đề nghị VKSND cùng cấp truy tố Phan Thanh Vũ Em (28 tuổi; ngụ khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Theo kết quả điều tra, vào ngày 25-1, sau khi nhậu say, Vũ Em dùng xăng đổ vào vách nhà của mình rồi châm lửa đốt. Nhận được tin báo của người dân, các lực lượng chức năng thuộc Công an thị trấn Vĩnh Thuận cùng với đội chữa cháy dân phòng tức tốc đến hiện trường để tiến hành dập lửa. Tuy nhiên, khi lực lượng đến nơi thì thanh niên này cầm dao đe dọa không cho bất cứ ai vào chữa cháy.

Mặc dù vậy, các chiến sĩ vẫn tiến hành làm nhiệm vụ để không cho ngọn lửa lan sang các nhà lân cận. Tức giận, Vũ Em đã dùng chân đạp 1 chiến sĩ Công an lộn nhào xuống sông. Rất may, chiến sĩ này không bị thương tích và leo lên bờ tiếp tục tham gia chữa cháy. Riêng Vũ Em đã bị Công an thực hiện khống chế bắt giữ ngay sau đó để tránh tiếp tục gây hậu quả khôn lường.

Nguồn : Nld.com.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *