Thiết kế Galaxy Note 9 hoàn chỉnh dựa trên tin đồn

Note 9 dự kiến được trang bị màn hình vô cực 6,3 inch tỷ lệ 18:5:9, chip xử lý Snapdragon 845, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 256 GB đi kèm viên pin lớn hơn.

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, ngoại trừ những cải tiến về phần cứng và camera, Note 9 sẽ có ngoại hình không quá khác biệt so với Note 8.

Khác biệt rõ nhất bên ngoài của thiết kế này, là việc máy đã được gọt mỏng phần viền bezel, còn lại phím Bixby vẫn nằm ở cạnh trái, phím âm lượng và nguồn ở cạnh phải.

Ngoài ra, phần cảm biến cũng được đem xuống phía dưới, thay vì nằm cạnh camera như trên Note 8.

Sự thay đổi nhiều nhất ở lần ra mắt này dự kiến nằm ở phần vi xử lý mới cho hiệu năng mạnh mẽ, cùng camera mang lại chất lượng hình ảnh cao hơn.

Ở các tùy chọn màu sắc, màu xám năm nay dự kiến sẽ tối hơn so với màu xám Titan, màu tím sẽ nhạt hơn màu tím Lilac cũ, trong khi phiên bản màu xanh sẽ có khung viền màu vàng.

Note 9 bản cao cấp nhất được cho sẽ sở hữu màn hình vô cực 6,3 inch tỷ lệ 18:5:9, chip xử lý Snapdragon 845 dành cho thị trường Mỹ và Exynos 9810 cho thị trường toàn cầu, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 256 GB đi kèm viên pin 3.850 mAh.

Dự kiến sản phẩm của Samsung sẽ ra mắt vào ngày 9/8 tới đây với 5 tùy chọn màu sắc, sớm hơn hai tuần so với Note 8 vào năm ngoái.

Tác giả bài viết: Đại Việt – Nguồn tin: news.zing.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *