Tai nạn cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ: 1 bác sĩ và 1 công an tử vong

Vụ tai nạn ô tô khách đâm vào đuôi xe container vào chiều (5/3) trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Ý Yên, Nam Định) đã làm 4 người thương vong, Trong số các nạn nhân tử vong có 1 bác sĩ và 1 cán bộ công an.

Liên quan đến vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, khuya ngày 5/3, một nguồn tin của PV Kiến Thức cho biết, tai nạn khiến 4 người thương vong. Trong số nạn nhân tử vong có 1 bác sĩ và 1 công an.

Cụ thể, hai nạn nhân tử vong được xác định là anh L.T.V (bác sĩ) và anh N.X.M (SN 1978, cán bộ Công an) hai nạn nhân bị thương còn lại là M.T.A (SN 1991, Thanh Hóa; gãy đùi đang cấp cứu tại bệnh viện Ninh Bình) và 1 hành khách khác chưa xác định được danh tính, đang được cấp cứu tại bệnh viện tỉnh Hà Nam.

Tai nạn cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ: 1 bác sĩ và 1 công an tử vong
Hiện trường vụ tai nạn.

Như Kiến Thức đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 17h27 ngày 5/3, trên cao tốc Pháp Vân – Cầu giẽ (thuộc địa bàn xã Yên Trung, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định).

Thời điểm trên, xe ô tô khách 16 chỗ mang BKS 36B – 027.16 do tài xế Nguyễn Hữu Hậu (SN 1989 Tĩnh Gia, Thanh Hóa) điều khiển chạy theo hướng Hà Nội đi Ninh Bình, trên xe có 5 hành khách. Khi xe đến địa phận xã Yên Trung thì đâm vào đuôi xe container đi cùng chiều, phía trước.

Tai nạn đã khiến chiếc xe khách 16 chỗ bị hư hỏng nặng, nát bét phần đầu. Riêng chiếc xe container đã rời khỏi hiện trường và chưa xác định được biển số.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ.

Tác giả bài viết: Bảo Ngân
Nguồn tin: kienthuc.net.vn
Nguồn tham khảo: Báo Mới

 

 

 

 

 

 

 

 

Related Posts