Mẹ tài xế tông chết 7 người: “Xin hãy độ lượng, tha thứ cho con tôi”

Mẹ tài xế xe khách Phan Thanh Phú cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn do con bà gây ra, gia đình bà đã xuống hiện trường để phối hợp với lực lượng chức năng điều tra vụ việc.

Bà Duyên đến thắp hương cho gia đình các nạn nhân.
Vợ anh, chị Nguyễn Thị Hạnh ngất lên ngất xuống. Gia đình anh buôn bán, chị vợ làm giáo viên mầm non, 2 người con trai còn rất trẻ đứng ra chịu tang bố.

Liên quan vụ tai nạn xe khách đâm 7 người tử vong trong đoàn đưa tang tại xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, chiều 27.3, bà Phan Thị Duyên, đại diện gia đình tài xế Phan Thanh Phú, tài xế xe khách đã đến từng hộ gia đình nạn nhân để thắp hương, phúng viếng và gửi lời xin lỗi tới họ.

Theo bà Duyên, thời điểm này gia đình bà không mong gì hơn là nhận được sự tha thứ, độ lượng của gia đình các nạn nhân. Vụ tai nạn vẫn đang được bên phía công an điều tra nhưng kết quả thế nào, gia đình bà cũng xin nhận hết trách nhiệm về mình.

“Mong rằng hương hồn những người đã mất và gia đình các nạn nhân sẽ tha thứ cho con chúng tôi”, bà Duyên chia sẻ.

Bà Duyên đến thắp hương cho gia đình các nạn nhân và mong nhận được sự tha lỗi từ họ.
Cùng ngày, những người dân trong thôn Trung Nguyên đã đến thắp hương và làm lễ cầu siêu cho các nạn nhân.
Người dân bỏ dở việc đồng áng, chạy xe máy khắp đường làng ngõ xóm để lo hậu sự cho các nạn nhân.
Anh Nguyễn Văn Mỹ, người trực tiếp đi cùng đoàn, may mắn thoát nạn kể lại, tất cả mọi người đều là họ hàng sống cùng trong thôn nên đến đám tang khá sớm – lúc 5h30.

Trong lúc mọi người chuyển linh cữu lên xe tang, bất ngờ 1 chiếc xe khách lao tới phi thẳng vào đoàn người. Anh Mỹ đứng ở giữa 2 người, thấy xe lao tới, vừa nhảy sang một bên tôi vừa hô 2 người đi bên cạnh nhảy cùng, nhưng chỉ anh nhảy kịp.

Chỉ trong vài phút, người bị nạn nằm la liệt, người dân xung quanh bàng hoàng khi đám tang 1 người giờ trở thành đám tang cả làng. Ngay trong chiều 27.3, một số gia đình đã đưa thi thể nạn nhân đi chôn cất.
Được tổ chức đám tang sớm nhất là anh Nguyễn Đức Kiên (SN 1978), nhà ngay đầu thôn, cách hiện trường vụ tai nạn vài mét.
Đám tang của anh Nguyễn Đức Kiên được tổ chức nhanh chóng.14h chiều, linh cữu anh được người dân đưa đi an táng.

Tác giả bài viết: Cường Ngô
Nguồn tin: laodong.vn
Nguồn tham khảo: xunghe24h.com

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *