Mai trong “Những cô gái trong thành phố” hoảng sợ khi nhận gạch đá từ khán giả

Nữ diễn viên Lương Thanh đóng vai Mai trong phim “Những cô gái trong thành phố” đã không giấu nổi nước mắt khi đọc những bình luận ác ý từ khán giả.

Chia sẻ với báo điện tử Tổ Quốc, nữ diễn viên 9x đã không giấu khỏi những xúc động sau khi cô đọc những bình luận tiêu cực của khán giả dành cho mình.

Bộ phim “Những cô gái trong thành phố” đã phát sóng đến 28, trong đó diễn biến về nhân vật Mai (Lương Thanh) được đẩy lên cao trào hơn.


Lương Thanh

Cụ thể, chị Thuận (Thuý Hà) vì không muốn Mai được tiếp xúc với người thân nên đã cố tình không muốn cho cô được nói chuyện điện thoại hay tiếp xúc với mọi người. Dù được ở trong căn hộ cao cấp, được ăn uống, chăm sóc rất tốt nhưng Mai vẫn cảm thấy ngột ngạt. Thêm vào đó, cái thai trong bụng ngày càng lớn, tình mẫu tử trong Mai bắt đầu được le lói trong tình cảm và suy nghĩ của cô. Vậy nên trong lúc chị Thuận ngủ say, Mai đã bỏ trốn tìm về xóm trọ nơi có các chị em như: Trúc. Cúc, Lan.

Sau khi kết thúc tập 28, khán giả đã phẫn nộ và bức xúc cho nhân vật Mai, cho rằng mai đã phụ lòng chị Thuận, hay sướng không biết đường hưởng…. và thương cảm đến chị Thuận – người phụ nữ luôn khát khao có con. Có lẽ, vì ghét nhân vật Mai nên khán giả đã ghét lây sang chính diễn viên Lương Thanh.

Trước những bình luận tiêu cực của khán giả, Lương Thanh đã bật khóc và không giấu nổi bình tĩnh, cô tâm sự.

“Tôi có thói quen đọc tất cả những bình luận của khán giả dành cho bộ phim, vậy nên sau khi kết thúc tập 28, tôi đã vào page của bộ phim và đọc những bình luận của khán giả dành cho phim, cũng như nhân vật Mai do mình thể hiện. Thực sự tôi rất sốc, tôi thấy khán giả phẫn nộ vì Mai, họ cho rằng Mai đã phụ lòng chị Thuận, Mai là nhân vật bị ghét nhất phim. Thậm chí, khán giả còn viết: “Nếu phim có Lương Thanh xuất hiện sẽ không xem”, Lương Thanh chia sẻ với Tổ Quốc.

Vai Mai cũng là vai chính đầu tiên cô đảm nhận, chính vì thế cô đã luôn háo hức và đón chờ mọi ý kiến của khán giả.

“Tôi không dám mộng mơ quá nhiều cho vai diễn nhưng Mai là vai chính đầu tiên trên con đường nghệ thuật của mình. Chính vì thế tôi luôn đón chờ mọi bình luận của khán giả để mình còn biết sửa đổi. Theo kịch bản, nhân vật Mai rất đáng thương, tôi phải lấy nước mắt khán giả, Mai cũng là người khổ nhất trong số bốn chị em. Vậy mà khán giả lại ghét, chính vì thế tôi sợ mình đã làm sai, tôi sợ mình đã không làm tốt và sợ ảnh hưởng đến phim nếu như khán giả cứ ghét Mai như vậy”, Lương Thanh đầy lo lắng.

Tuy nhiên, cô đã được NSƯT Công Lý động viên và phân tích rất nhiều để tâm lý bớt căng thẳng hơn.

Lương Thanh cho biết, cô đến với vai và diễn bằng tất cả đam mê của mình. Mọi lời khen chê của khán giả dành cho mình cũng chính là động lực để cô phấn đấu và cố gắng nhiều hơn.

Tác giả bài viết: Tường Vy
Nguồn tin: toquoc.vn
Nguồn tham khảo: xunghe24h.com

 

 

 

Related Posts