Đô Lương: Anh trai lớp 9 tử vong khi nô đùa với em trai trong sân nhà

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Hai anh em trai nô đùa trong nhà, cháu M. (học sinh lớp 9 ở Nghệ An) đã bị ngã đập đầu vào bàn đá trong nhà dẫn đến chấn thương nặng, tử vong ngay sau đó.

Ngày 11-6, ông Nguyễn Bá Tân, Chủ tịch UBND xã Tân Sơn (huyện Đô Lương, Nghệ An), cho biết trên địa bàn này vừa xảy ra trường hợp 2 anh em nô đùa nhau dẫn đến người anh bị ngã chấn thương và tử vong sau đó.

Trước đó, theo thông tin ban đầu vào khoảng 18 giờ ngày 10-6, 2 anh em Ng.T.M. (học sinh lớp 9) và em trai là Ng.T.C. (học sinh lớp 8, trú xã Tân Sơn) đùa nghịch với nhau tại sân nhà. Trong lúc nô đùa, đuổi nhau chạy, em M. vấp đồ vật và ngã đập đầu vào bàn đá đặt giữa nhà bất tỉnh. Phát hiện sự việc, người thân đã đưa cháu M. đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, cháu M. đã tử vong.

“Hôm qua có thông tin là 2 nam sinh đánh nhau tử vong nhưng chúng tôi đã cho kiểm tra lại thì mới biết là 2 anh em ruột nô đùa nhau dẫn đến ngã chấn thương và tử vong chứ không phải đánh nhau. Đây là sự việc rất đau lòng, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi gia đình cháu bé”- ông Tấn cho biết thêm.

Tác giả: Đức Ngọc

Nguồn tin: nld.com.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *