Tông vào xe trộn bê tông, 2 thanh niên đi Excirer tử vong

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Gặp sự cố nên xe trộn bê tông đậu giữa đường, lúc này 2 thanh niên điều khiển xe máy lưu thông tốc độ cao, không xử lý kịp tông vào, dẫn đến tử vong tại chỗ.

Theo đó, khoảng 22h45’ ngày 13/8, hai thanh niên (khoảng 25 tuổi) đi trên xe máy Exciter (BKS 59T1-743.77) lưu thông trên đường Quang Trung hướng từ quận 12 về ngã 6 Gò Vấp.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 thanh niên tử vong tại chỗ.

Khi đến đoạn trước số 972 Quang Trung (phường 8, quận Gò Vấp, TP HCM) thì không làm chủ được tốc độ nên tông vào trục máy bơm bê tông đang dừng đậu giữa làn đường ô tô để sửa chữa.

Tại hiện trường xe máy nạn nhân văng vào bên lề đường, còn thi thể 2 thanh niên nằm cạnh nhau sát bên trục máy bơm bê tông. Riêng xe tải kéo trục máy bơm bê tông thì đậu bên lề đường cách hiện trường khoảng 20m.

Trục máy bơm bê tông gặp sự cố đậu giữa đường để sửa chữa thì xảy ra vụ tai nạn.

Người dân cho biết, trục máy bơm bê tông này được xe tải (BKS 51C – 422.33) kéo lưu thông (cùng hướng với xe máy 2 nạn nhân) khi đến địa điểm trên thì bị sự cố nên dừng đậu, lấy một thùng nhựa để phía sau để cảnh báo các phương tiện cùng chiều. Sau đó thì xảy ra tai nạn trên.

Nhận được tin báo cơ quan chức năng quận Gò Vấp có mặt phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Sau vụ tai nạn, tài xế và phụ xe tải rời khỏi hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tác giả: Nguyễn Lánh

Nguồn tin: baovephapluat.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *