Hà Tĩnh: Công an triệu tập người đàn ông đánh vợ gãy tay

Chiều 22/8, ông Nguyễn Đình Hùng, Trưởng Công an xã Cẩm Hưng xác nhận, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã tiến hành triệu tập Trương Quang Nam (SN 1987, trú thôn Hưng Tân, Xã Cẩm Hưng), đối tượng đánh vợ gãy tay cùng nhiều thương tích trên cơ thể.

Ông Hùng cho biết, sau khi nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Tình (SN 1964), mẹ đẻ của nạn nhân Nguyễn Thị Hòa (SN 1992), cùng trú thôn Hưng Tân, cả huyện và xã đã triệu tập đối tượng Trương Quang Nam đến làm việc.

Tại đây, lực lượng chức năng đã tiến hành lấy lời khai và bắt giao nộp khúc gậy, hung khí dùng để đánh vợ; đồng thời yêu cầu phải chăm sóc vợ về cả vật chất lẫn tinh thần.

Một cán bộ Công an huyện Cẩm Xuyên cũng xác nhận đã làm việc với đối tượng và cho biết nguyên nhân dẫn đến việc đánh vợ gãy tay là do mâu thuẫn gia đình.

Như Infonet đã đưa tin, vào khoảng 18h ngày 16/8, trong lúc bà Tình đang đi làm thì có người thân gọi điện báo con gái bị con rể đánh. Về đến nơi thì thấy chị Hòa đầu tóc rũ rượi, tình trạng sức khỏe rất tồi tệ nên đã gọi xe đưa đi Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Xuyên.

Tại đây, sau khi kiểm tra, chụp chiếu, bác sỹ cho biết tay trái bị gãy nên đã tiến hành bó bột. Các bác sĩ cũng đã điều trị những vết thương do chồng đánh thâm tím trên người chị Hòa.

Hai đùi thâm tím do bị chồng dùng gậy đánh.

Được biết, Nam là đối tượng không có công ăn việc làm ổn định, hai đứa con còn nhỏ. Điều kiện kinh tế khó khăn, lại thường xuyên rượu chè khiến cuộc sống vợ chồng luôn bất hòa.

Đây không phải là lần đầu tiên người phụ nữ này bị chồng đánh. Suốt 7 năm làm vợ, không Tết nào chị Hòa được yên. Cách đánh vợ của Nam cũng rất dã man, “không giống ai”. Đối tượng dùng gậy đập ngang đùi, rồi túm tóc kéo vợ suốt dọc đường, sau đó xô xuống hố cột điện.

Tác giả: Dương Cầm

Nguồn tin: infonet.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *