Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang thuận tình ly hôn sau 14 năm gắn bó

Tối ngày 7/10, thông tin từ TAND quận 2 TPHCM xác nhận thuận tình ly hôn giữa vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang.

Trả lời tờ Dân trí, Tòa án nhân dân quận 2 (TP HCM) xác nhận, tòa đã ra quyết định thuận tình ly hôn giữa vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang vào ngày 19/6 vừa qua.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang. Ảnh Dân trí.

Như vậy, những đồn đoán về cuộc tình dài của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã kết thúc là có thật. Những khán giả yêu thích ca sĩ Lưu Hương Giang cũng không nản lòng trước thông tin này, bởi tài năng của Lưu Hương Giang đã được khẳng định trong lòng người hâm mộ. Hương Giang, không nổi tiếng bởi scandan.

Ở diễn biến khác, tối ngày 7/10, vào lúc 20h30, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã chia sẻ dòng trạng thái để làm rõ thông tin việc vợ chồng đã ly hôn.

Nguyên văn chia sẻ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh: “Ngày hôm nay, có quá nhiều cuộc điện thoại và tin nhắn dành cho chúng tôi, và chúng tôi cũng không biết phải giải thích cụ thể câu chuyện ra sao? Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua.

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, và vì tất cả!”


Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã kết hôn được 10 năm, có với nhau 2 cô con gái xinh xắn. Ảnh Dân trí.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thông tin trên trang thông tin facebook cá nhân.
Cặp đôi vẫn luôn song hành trên con đường nghệ thuật trong suốt thời gian qua, từng để lại nhiều dấu ấn khi cùng ngồi ghế nóng chương trình Giọng hát Việt nhí. Ảnh Dân trí.

ác giả: Nhã Vân

Nguồn tin: phapluatplus.vn

Related Posts