Bé 3 tuổi bị dập bàn chân khi đi thang cuốn ở Trung tâm thương mại

Chiều tối qua (28/11), trong lúc đi thang cuốn tại Trung tâm thương mại ở TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, 1 cháu bé bất ngờ bị cuốn chân vào thang máy.

Nạn nhân là cháu là H.T.H (SN 2016, trú tại phường Ka Long, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh). Sau khi bị thang cuốn làm dập nát một phần bàn chân phải, gia đình đã đưa cháu vào Trung tâm y tế thành phố Móng Cái để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, cháu đã được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh. Sau khi được các bác sĩ tiến hành điều trị, hiện tại sức khỏe cháu bé đã dần ổn định và được theo dõi tại Khoa chấn thương.

Ông Trịnh Văn Mạnh, Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, cho biết: “Sức khỏe cháu đến bây giờ đã ổn rồi, có vết thương phức tạp ở mu chân, dập nát, có một xương bàn bị gãy thì đã được các bác sĩ cố định, sức khỏe cháu đã tạm ổn”.

Theo thống kê, các vụ tai nạn liên quan đến thang cuốn tập trung nhiều ở hai nhóm tuổi: trẻ em 5 tuổi trở xuống và người lớn từ 65 tuổi trở lên. Chính vì vậy, khi cho trẻ em vào những khu vực có sử dụng thang cuốn, các bậc phụ huynh cần hết sức chú ý, không để các bé đi lại tự do.

Nguồn: vov.vn

Related Posts