Hà Tĩnh: Công nhân điện lực tử vong trong lúc sửa chữa tại trạm biến áp

Trong lúc đang sửa chữa tại trạm biến áp, một người đàn ông thuộc đội công nhân điện lực Hương Khê, công ty điện lực Hà Tĩnh, đã bị điện 10KV giật t.ử vo.ng.

Sáng 29/11, ông Hoàng Quốc Nhã, Chủ tịch UBND thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn khiến một công nhân điện lực t.ử vo.ng.

Theo báo cáo nhanh của Điện lực Hương Khê, thuộc công ty Điện lực Hà Tĩnh, vào khoảng 20h ngày 28/11, một nhóm công nhân Điện lực Hương khê sửa chữa tại trạm biến áp trung gian Hương Khê (đang dự phòng).

Đến khoảng 21h cùng ngày, một số nhân viên nghe tiếng la hét trong buồng 10 KV. Khi mọi người chạy vào thì tá hỏa phát hiện anh Thân Viết T. (SN 1984), công nhân Điện lực Hương Khê bị dòng điện phóng ra khiến anh này té ngửa xuống sàn và tử vong sau đó.

Được biết, anh Thân Viết T. quê ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Thời điểm anh T. tử vong không mặc đồ bảo hiểm lao động do công ty cấp.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phạm Lương Trung, Giám đốc Điện lực Hương Khê cho biết: “Tối 28/11, một công nhân của chúng tôi đã bị điện giật t.ử vo.ng tại trạm biến áp trung gian. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng huyện Hương Khê đã có mặt, phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc”.

Hiện, Công an huyện Hương Khê vẫn đang tiếp tục làm rõ.

Tác giả: Thiện Quyền
Nguồn: nguoiduatin.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *