“Yêu” quá nhiều, cô sinh viên 23 tuổi bị ung thư cổ tử cung nguy hiểm

Trong những ngày rớt dâu, đây là thời điểm vô cùng nhạy cảm và không nên làm những việc liên quan hết hoạt động mạnh. Cô sinh viên Tiểu Dĩnh đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng và đã phải “trả giá”.

Quá nuông chiều người yêu, cô sinh viên trẻ tuổi phạm sai lầm nghiêm trọng

Tiểu Dĩnh, cô gái sinh viên trẻ tuổi và tràn đầy năng động, đã có mối tình bền lâu với bạn trai. Vì học khác trường nhau, khoảng cách địa lý khiến 2 người ít có thời gian gặp mặt.

Nhưng đến khi gặp nhau, chắc hẳn do quá nhớ nhung, nên cả hai thường xuyên lui tới khách sạn và làm chuyện ấy, ngay cả khi “rớt dâu”. Ban đầu, Tiểu Dĩnh cũng khá e ngại và từ chối nhưng vì không muốn người giận dỗi, nên cô vẫn đồng ý.

“Yêu” quá nhiều, cô sinh viên 23 tuổi bị ung thư cổ tử cung nguy hiểm

Cá biệt, có những khoảng thời gian trong người đầy mệt mỏi, bụng đau nhói, Tiểu Dĩnh vẫn “nhắm mắt cho qua”.

Gần đây, Tiểu Dĩnh thấy vùng kín của thường xuyên ra máu bất thường, bụng ngày càng khó chịu, cơ thể có suy nhược, mệt mỏi. Những cô gái trẻ lại nghĩ rằng là bệnh nhẹ nên chỉ mua thuốc về uống mà không tới bệnh viện khám. Sau đó, vì triệu chứng đã thuyên giảm nên nghĩ bản thân không sao hết.

Nhưng chỉ vài ngày sau, Tiểu Dĩnh bị đau bụng dữ dội, máu chảy nhiều hơn lần trước, người thân hốt hoảng đưa cô gái tới bệnh viện.

Tại bệnh viện, Tiểu Dĩnh không khỏi bàng hoàng khi bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư tử cung, theo bác sĩ chuẩn đoán là do quan hệ vào kì “đèn đỏ” quá nhiều.

Sau 3 ngày nằm viện điều trị, cô gái trẻ mới biết được sự nguy hiểm và rất hối hận khi đồng ý cho người yêu quan hệ vào kì đen đỏ.

Lí do khiến quan hệ vào ngày “rớt dâu” dẫn đến ung thư tử cung

Có thể nói, kinh nguyệt là thời kì nhạy cảm nhất của con gái. Thói quen “yêu” trong kỳ dâu làm vi khuẩn của nam giới lây sang vùng kín của phụ nữ. Lúc đó, môi trường kinh nguyệt đã nơi “lí tưởng” để nuôi dưỡng vi khuẩn và các vi sinh vật không tốt phát triển.

 Tử cung trong kì "đèn đỏ" rất "mong manh, dễ vỡ"
Tử cung trong kì “đèn đỏ” rất “mong manh, dễ vỡ”

Mặt khác, niêm mạc tử cung rất “mỏng manh”, dễ rách hoặc bị tổn thương khi hoạt động quá mạnh. Chính điều này khiến vi khuẩn có cơ hội xâm nhập cao hơn, gây nên tình trạng viêm nhiễm.

Thậm chí, các bệnh vô cùng nguy hiểm có thể xảy đến liên quan đến buồng trứng, cơ quan vùng chậu hay ung thư tử cung.

Đừng chủ quan với cơ thể của mình, hãy biết những việc làm đúng để giữ 1 sức khỏe tốt. Mong rằng cô bạn Tiểu Dĩnh có thể sớm có phương án chữa trị và mau khỏe mạnh trở lại.

Theo Thể Thao Văn Hóa
http://yan.thethaovanhoa.vn/yeu-qua-nhieu-co-sinh-vien-23-tuoi-bi-ung-thu-co-tu-cung-nguy-hiem-218187.html

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *