Im lặng vẫn bị “nổ” inbox vụ chê cách ly, ông bầu V.K.T chửi luôn CĐM: “Bố mẹ nuôi ăn học quá đáng tiếc”

Anti-fans kéo vào trang cá nhân thóa mạ, ông bầu Vũ Khắc Tiệp công khai đáp trả một cách gay gắt những tài khoản chỉ trích mình. Sau vụ việc Vũ Khắc Tiệp khiến nhiều người bức xúc vì hành vi chê khu cách ly đã khiến CĐM không khỏi bức xúc

Cách đây chưa lâu, Vũ Khắc Tiệp từng khiến dư luận phẫn nộ khi lộ clip vùng vằng, chê bai khu cách ly những công dân vừa trở về từ tâm dịch viêm đường hô hấp cấp (Covid-19). Theo đó, ông bầu của Ngọc Trinh than vãn là cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái khi được các nhân viên chức năng vận động đến khu tập trung ở quận 2 (TP.HCM) sau 15 ngày trở về từ Tuần lễ Thời trang Milan, Italia.

“Chỉ vì ích kỷ cá nhân mà Vũ Khắc Tiệp đã làm hình ảnh của mình trở nên nhỏ nhen, xấu xí”, Chuyên gia giáo dục Vũ Việt Anh lên tiếng trước hành động chê bai điều kiện nơi cách ly của “ông bầu” này.

“Vũ Khắc Tiệp vô ý thức, thiếu trách nhiệm với cộng đồng”?

Giữa tình hình biến chuyển của dịch Covid-19, “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp bị đưa đi cách ly tại khu tập trung Cát Lái, Quận 2, TP.HCM vì tham gia show thời trang tại Italy (vùng đang xảy ra dịch bệnh).

Tuy nhiên, “ông bầu” này được cho rằng là không tự nguyện đi cách ly như một số nghệ sĩ khác. Theo như báo chí phản ánh, cơ quan chức năng phải mất 3 giờ mới thuyết phục được anh lên xe tới khu cách ly.

Vũ Khắc Tiệp (ngoài cùng bên phải) tham dự sự kiện thời trang tại Italy.
.. và hình ảnh Vũ Khắc Tiệp chia sẻ khi đang ở khu cách ly tập trung.

Trong thời gian ở khu vực cách ly, Vũ Khắc Tiệp đã có những chia sẻ không tích cực về điều kiện ở khu cách ly. Trong đoạn video phát trên sóng truyền hình, Vũ Khắc Tiệp nói “cảm thấy rất ngột ngạt”, “không bị bệnh mà đến đây thành bị bệnh”…

Trước thái độ của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp, nhiều ý kiến đã lên tiếng phản ứng, thậm chí chỉ trích sự thiếu trách nhiệm khi là người của công chúng với cộng đồng.

“Thái độ của anh Vũ Khắc Tiệp rất vô ý thức, thiếu trách nhiệm với cộng đồng. Với bất kỳ ai, khi được yêu cầu cách ly cũng nên chấp hành nghiêm túc, tự giác. Hơn nữa, là một người hoạt động trong showbiz, được nhiều người biết đến, lẽ ra anh càng phải tự giác, có hành động thiết thực tích cực chung tay góp phần ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Đằng này, anh ích kỷ, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân, chỉ nghĩ đến sự bất tiện của bản thân mà không đồng cảm với sự vất vả, khó khăn của bao nhiêu con người…”, nhà thơ Trần Hoàng Thiên Kim nói.

Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa cũng cho rằng trong thời điểm dịch Covid- 19 đang diễn tiến khó lường, điều cần nhất là sự đồng lòng, chung sức của người dân. Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa nói: “Tôi nghĩ rằng, người dân phải đồng hành với chính phủ trong việc ngăn chặn dịch Covid- 19, cụ thể là thái độ bình tĩnh, không hoảng loạn, phải khai báo trung thực và không ngại ngần việc phải cách ly.

Trường hợp đang được báo chí nhắc đến cũng như trường hợp bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid- 19 cũng chỉ vì tâm lý… sợ cách ly. Tâm lý này cần phải điều chỉnh. Thực tế, chỉ vì tâm lý e ngại cá nhân mà để tình trạng dịch bệnh lây lan như ngày hôm nay. Tôi cho rằng, là người nổi tiếng thì càng phải gương mẫu trong việc chấp hành quy định phòng chống dịch của nhà nước”.

Vẫn bị chửi vụ chê khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp tức giận mắng antifan - Ảnh 1
Vũ Khắc nhăn nhó nói: “Từ tối qua đến giờ tôi đến đây tôi cảm thấy rất ngột ngạt. Tôi nghĩ không bị bệnh đến đây tôi bị bệnh đấy! Vì nó khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của tôi ở ngoài. Tôi lên đây để xét nghiệm chứ không phải để cách ly. Trong khi đó, người đi cùng tôi đến Milan xin được đi cùng tôi mà không được chấp nhận điều đó. Virus cũng bị phân biệt? Tôi được đi mà cô kia không được đi mà tôi chẳng làm cái gì hết”.

Thái độ chưa đúng mực của Vũ Khắc Tiệp về vấn đề cách ly tập trung khiến đông đảo cư dân mạng bất bình. Có bạn bức xúc nói: “Chỗ cách ly thế mà chê… Trong khi các bác sĩ trời nóng đổ lửa mặc đồ bảo hộ để chăm sóc anh, chưa kể bộ đội phải vào rừng nhường chỗ cho các anh. Ở đó mà đòi thoải mái, tiện nghi. Đi cách ly chứ có phải đi nghỉ dưỡng đâu”. Bạn khác chất vấn: “Anh nằm trong phòng ngột ngạt? Vậy nhân viên y tế mặc đồ bảo hộ có ngột ngạt hơn anh không? Vì cộng đồng tí đi!”. Một bạn lại cà khịa: “Chê ngột ngạt thì qua Ý sống cho thoải mái đi anh. Phòng cách ly rộng rãi, sạch sẽ thế mà còn chê bai thì xin thua”.

Vẫn bị chửi vụ chê khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp tức giận mắng antifan - Ảnh 2

Thậm chí, có không ít cư dân mạng đã bức xúc đến mức vào tận trang cá nhân của Vũ Khắc Tiệp để mắng mỏ. Kể cả khi sự việc đã xảy ra gần 2 tuần, ông bầu họ Vũ vẫn bị thóa mạ, ném đá không thương tiếc. Điều đó khiến Vũ Khắc Tiệp nổi giận. Mới đây, bạn thân Ngọc Trinh đã công khai tài khoản chỉ trích mình để đáp trả.

Vẫn bị chửi vụ chê khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp tức giận mắng antifan - Ảnh 3

Ông bầu Venus dùng những lời lẽ khá sâu cay dành cho bạn sinh viên này: “Lời văn của một cô sinh viên đại học ngành ngôn ngữ Anh. Bố mẹ nuôi dạy ăn học thật đáng tiếc”. Đành rằng, Vũ Khắc Tiệp đã chưa có những hành xử đúng mực nhưng việc vào tận trang cá nhân dành những lời lẽ không hay cho ông bầu này cũng là việc nên tránh đối với các bạn sinh viên.

Trước đó, không chỉ liên tục than phiền khi được yêu cầu cách ly, Vũ Khắc Tiệp còn gây bức xúc khi dọa nhân viên y tế trực tiếp thăm khám rằng nếu chưa được xét nghiệm trong vòng 24 giờ sắp tới, anh sẽ công khai mọi chuyện lên facebook. Dù vậy, nhân viên y tế vẫn cố gắng làm công tác tư tưởng cho ông bầu của Ngọc Trinh.

Theo báo chí đưa tin, bác sĩ Trương Thanh Trung (Trưởng phòng y tế quận 2, TP.HCM) phải trực tiếp gọi điện thuyết phục Vũ Khắc Tiệp lên xe, làm đúng quy trình y tế để tránh phải cưỡng chế cách ly vào ngày 9/3. Đến 18h cùng ngày, anh mới hợp tác cùng đoàn công tác quận, phường, lên xe về khu cách ly quận 2. Ông Trương Thanh Trung khẳng định chưa có ca nào khiến ông và đội ngũ nhân viên y tế vận động 3 giờ mới chịu hợp tác về khu cách ly tập trung.

Vẫn bị chửi vụ chê khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp tức giận mắng antifan - Ảnh 4
Ảnh: FBNV
Vẫn bị chửi vụ chê khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp tức giận mắng antifan - Ảnh 5
Ảnh chụp màn hình
Vẫn bị chửi vụ chê khu cách ly, Vũ Khắc Tiệp tức giận mắng antifan - Ảnh 6
Ảnh chụp màn hình

Trước làn sóng tẩy chay của dư luận, Vũ Khắc Tiệp đã cúi đầu nhận lỗi vì không có ý thức tự giác cách ly sau khi trở về từ vùng dịch ở châu Âu. Để thể hiện sự hối lỗi của mình, ông bầu còn nhấn mạnh “sẽ đóng cửa trang cá nhân facebook”. Tuy nhiên, Vũ Khắc Tiệp đã tưng bừng khoe cuộc sống “sang chảnh” của bản thân trên… Instagram như nấu ăn, quay clip selfie, đăng ảnh mới,…B.P

Nguồn: quiznhe.com

https://quiznhe.com/im-lang-van-bi-no-inbox-vu-che-cach-ly-ong-bau-v-k-t-chui-luon-cdm-bo-me-nuoi-an-hoc-qua-dang-tiec-600265.html?

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *