Ái nữ Đường Nhuệ khiến CĐM bức xúc khi chửi Hải quan VN: ‘đã xấu người còn xấu nết’

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau video với nội dung vợ và con gái Đường Nhuệ chửi bởi Hải quan Việt Nam, cũng như không ít bằng chứng về thái độ xấc xược của con gái Đường Nhuệ ở đời thường khiến dư luận hết sức bức xúc.

Cụ thể, trong một lần từ Nhật Bản về sân bay Nội Bài, vợ Đường Nhuệ – Nguyễn Thị Dương, cùng con gái là Thư Đường đã lớn tiếng với Hải quan Việt Nam khi được yêu cầu kiểm tra hành lý. Theo đoạn video ghi lại thì Thư Đường chính là người cầm máy livestream trên Facebook cá nhân với lời lẽ được nhiều người đánh giá là xấc xược.

Đoạn video dài hơn 43 phút với nội dung chính xoay quanh việc bà Dương được yêu cầu bóc tách hành lý để kê khai hàng hóa nhưng bà không đồng ý và liên tục dùng lời lẽ kích động và dung tục chửi bới lực lượng Hải quan Việt Nam. Suốt từ đầu tới cuối video bà liên tục lớn tiếng và khẳng định Hải quan Việt Nam muốn ăn tiền nên làm khó bà.

Bên cạnh đó, ái nữ Đường Nhuệ – Thư Đường khiến người xem không đồng tình trước cách ăn nói và cư xử thiếu chuẩn mực của cô đối với lực lượng Hải quan Việt Nam: “Mọi người nếu biết cho xin Facebook của cô này nhá. Con mặt…, đã xấu người còn xấu nết”,.. Ngoài ra còn rất nhiều câu nói mà Thư Đường đã phát ngôn trong video khiến cộng đồng mạng hết sức bức xúc. Mặc dù Hải quan Việt nam đang làm đúng quy trình và nhiệm vụ nhưng cả hai mẹ con đã có thái độ bất hợp tác, gây náo luận phòng check hành lý sân bay.

Ái nữ Đường Nhựa bí tố xấc xược khi chửi hải quan Việt Nam: 'Con chó chết, đã xấu người còn xấu nết'
Thư Đường hiện đang du học ở Canada

Hơn nữa, cộng đồng mạng đã chụp lại màn hình những bài viết của Thư Đường đã từng chia sẻ trên Instagram cho thấy cô có những phát ngôn rất thiếu lịch sự khiến hình ảnh cô trở nên mất thiện cảm trong mắt nhiều người.

Hiện tại, Thư Đường đã khóa hết các tài khoản cá nhân nhưng sự việc về gia đình cô vẫn luôn là chủ đề nóng trên mạng xã hội với hàng loạt những tình tiết gây bức xúc cho dư luận.

Nguồn: techz.vn

https://www.techz.vn/196-420-1-ai-nu-duong-nhua-bi-to-xac-xuoc-khi-chui-hai-quan-viet-nam-con-cho-chet-da-xau-nguoi-con-xau-net-ylt508765.html

Related Posts