Cô gái tát bé 15 tuổi gần 50 phát liên tục, thái độ của người bị hại còn đáng kinh ngạc hơn

Đoạn video cho thấy, cô gái tát vào mặt bé gái 47 phát liên tục trong vòng 2 phút, bao gồm 24 phát bằng tay và 23 phát bằng giày.

Trong thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về một đoạn video quay cảnh một cô gái tát một bé gái ngay tại quán ăn. Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h tối 21/4 tại một quán đồ nướng tại huyện Loan Xuyên, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Đoạn video cho thấy, cô gái họ Điền (19 tuổi), người mặc áo hai dây, tóc buộc cao, đang tát vào mặt bé họ Ngô (15 tuổi), người mặc áo khoác màu trắng, tóc dài ngang lưng. Điền tát liên tục vào mặt Ngô trong suốt 2 phút. Ban đầu Điền dùng tay để tát Ngô, nhưng sau đó, khi đã đau tay, cô ta liền rút giày ra để tiếp tục tát cô bé.

Tổng cộng Điền đã tát Ngô 47 phát, trong đó 24 cái đầu tiên tát bằng tay và 23 cái bằng giày. Điền vừa tát vừa mắng chửi Ngô thậm tệ. Những cú tát phát ra âm thanh rất lớn, điều này cũng đủ để chứng minh Điền đã tát Ngô mạnh như thế nào.

Điền liên tục tát vào mặt Ngô bằng tay.
Điền liên tục tát vào mặt Ngô bằng tay.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình này, Ngô chỉ ngồi im trên ghế chịu trận, không hề phản kháng, chống cự hay né tránh. Cô bé liên tục xin lỗi Điền: “Chị ơi, em sai rồi“, nhưng cô ta vẫn không chịu ngừng tay.

Những người có mặt trong quán cũng chẳng dám ai lên tiếng hoặc tiến lên can ngăn, giúp đỡ nạn nhân. Thậm chí, trong đoạn video quay lại còn có thể nghe thấy tiếng cười đùa, khích bác.

Theo một số nguồn thông tin, Ngô xuống tầng 1 để đi vệ sinh và đi khá lâu. Điền ở tầng trên gọi Ngô 4 lần nhưng cô không trả lời vì đang bận sử dụng điện thoại. Vì vậy, khi quay trở lại bàn ăn, Điền đã nổi điên lên, liên tục tát vào mặt Ngô để xả giận.

Điền rút giày đánh vào mặt Ngô.
Điền rút giày đánh vào mặt Ngô.

Được biết, Điền đã bỏ học từ năm lớp 6, không nghề nghiệp và cô thường qua lại với nhóm xã hội đen, chính bạn trai của cô cũng là người trong “giang hồ”. Có lẽ chính vì điều này mà Ngô không dám phản kháng lại hoặc gọi báo cảnh sát, bởi lẽ kể cả khi báo cảnh sát, Điền nhiều lắm cũng chỉ bị giam giữ trong vài ngày. Sau khi được ra ngoài, cô ta có thể quay lại trả thù và lúc này thứ Ngô phải chịu đựng không chỉ đơn giản là “vài” cái tát như trong đoạn video.

Đoạn video sau khi đăng tải đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Một số người bình luận: “Đúng là ác quỷ. Hãy nhìn xem, những đứa trẻ đang bị dạy dỗ bởi bọn đầu đường xó chợ“, “Người mà cô ta đối xử còn hơn cả động vật, ác hơn quỷ cái“, “Những thành phần này nên xử thật nghiêm, không thể để chúng nhởn nhơ như thế được“,…

Vào tối 22/4, không chịu được áp lực của dư luận, Điền đã ra đồn cảnh sát đầu thú. Kết quả, Điền bị phạt 500 tệ (hơn 1,6 triệu đồng) và giam giữ hành chính 14 ngày.

Nguồn: saostar.vn

https://saostar.vn/the-gioi/co-gai-tat-be-15-tuoi-50-phat-lien-tuc-va-thai-do-cua-nguoi-bi-hai-7391271.html

Related Posts