Nhanh như chớp, cư dân mạng đã giúp anh chồng tìm ra địa chỉ người vợ phản bội và nhân tình đang sinh sống

Chỉ sau 1 đêm, dân mạng đã tìm ra nơi cặp nhân tình kia sinh sống là ở một tòa chung cư tại Hà Nội.

Sự việc vợ mới cưới 1 tháng đã ngoại tình rồi ôm bụng bầu bỏ chồng theo nhân tình hiện đang là chủ đề hot trên mạng xã hội. Theo đó, người đàn ông tên H.C cầu cứu cư dân mạng tìm giúp địa chỉ nơi người vợ hiện đang ở để giải quyết theo pháp luật.

 

Như anh C. chia sẻ trước đó, anh đã mất liên lạc với vợ suốt 6 tháng qua, không có Facebook, không có Zalo, số điện thoại mà vợ anh dùng để liên lạc cũng là sim rác.

Bài đăng đàn gây sốt của anh C. trên mạng xã hội
Bài đăng đàn gây sốt của anh C. trên mạng xã hội

Tuy nhiên, nhờ vào những hình ảnh anh C. đính kèm bài viết, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính tình nhân của cô vợ cũng như địa chỉ nơi cặp đôi này đang ở là trong một tòa chung cư ở Hà Đông (Hà Nội).

Thậm chí, theo lời của một người bạn cung cấp thông tin cho ‘khổ chủ’, vợ anh C. hiện tại đang có một cuộc sống hạnh phúc với kẻ thứ 3, trong khi đó đứa con sinh ra vẫn chưa được khai sinh.

Tin nhắn gửi từ một người bạn về cho anh C., cung cấp thông tin về cuộc sống của cặp tình nhân kia
Tin nhắn gửi từ một người bạn về cho anh C., cung cấp thông tin về cuộc sống của cặp tình nhân kia

Ngoài ra, anh C. cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã chung tay giúp anh tìm ra tung tích của cặp nhân tình trên. Anh cho biết, hiện tại cần thời gian tĩnh tâm để đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho sự việc này. Anh viết:

‘Cảm ơn mọi người đã quan tâm chia sẻ câu chuyện của mình. Hiện tại thì mình cũng đã nắm đc thông tin về chỗ ở của cặp đôi kia.

Có khá nhiều bạn biết địa chỉ ngỏ ý muốn dẫn mình đến tận phòng. Nhiều anh chị làm bên luật tư vấn cho mình phương hướng giải quyết nếu muốn nhờ đến pháp luật. Cũng có nhiều bạn, anh chị có cùng hoàn cảnh chia sẻ kinh nghiệm cho mình. Hiện giờ mình cần có thời gian tĩnh tâm để giải quyết dứt điểm mọi việc.

Một lần nữa xin cảm ơn mọi người. Có thời gian mình sẽ reply hơn 600 người đã gửi tin nhắn cho mình!’.

Bài thông báo đã tìm thấy địa chỉ của vợ do anh C. đăng tải
Bài thông báo đã tìm thấy địa chỉ của vợ do anh C. đăng tải

Hiện vụ việc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đồng thời làn sóng phẫn nộ dành cho người vợ ngày càng mạnh mẽ. Trong khi đó, PV vẫn đang cố gắng tìm cách liên hệ với các bên liên quan để làm rõ sự tình.

Nguồn: tiin.vn

http://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/vu-vo-ngoai-tinh-sau-ngay-cuoi-1-thang-da-tim-duoc-dia-chi-cua-cap-nhan-tinh.html

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *