Bức tâm thư đẫm nước mắt của người mẹ có con gái bị ung thư máu

Bé Nguyễn Thị Quỳnh Anh (SN 2017), mới chỉ hơn 3 tuổi nhưng cháu đã mang trong mình căn bệnh ung thư máu quái ác, khối u của Quỳnh Anh đã chuyển sang giai đoạn 4 và di căn sang tuỷ xương. Với phác đồ điều trị 1 năm quả là dài cùng số tiền quá lớn đối với gia đình anh Thanh, chị Chiên (xóm 10, xã Đại Sơn, huyện Đô Lương). Với nỗi đau buồn vì con gái mình khiến chị viết bức tâm thư khiến ai cũng phải rơm rớm nước mắt.

Bông yêu của Mẹ!

Lúc này con đang ngủ chắc con không biết điều gì đã và sắp diễn ra đâu nhỉ. Cho phép mẹ được yếu đuối một chút để rồi sau đó sẽ lại mạnh mẽ chiến đấu cùng con nhé!

Con gái ạ! Giây phút mẹ cầm chẩn đoán trên tay, mẹ như chết lặng. Cô bé mũn mĩm , đáng yêu của mẹ đang phải mang trong mình căn bệnh ung thư máu quái ác. Càng tồi tệ hơn khi bố mẹ biết thì khối u của con đã chuyển sang giai đoạn 4 và di căn sang tuỷ xương.

buc tam thu dam nuoc mat cua nguoi me co con gai bi ung thu mau
Chị Chiên khóc cạn nước mắt vì con mình mang trong mình căn bệnh ung thư máu quái ác

Ông trời thật biết đùa với gia đình mình khi đặt ra liên tiếp thử thách này đến thử thách khác. Khi mà đầu năm phải nhập viện vì viêm tai giữa viêm xương hàm .

Đau đớn chưa dịu đi thì con gái bé bỏng của mẹ lại tiếp tục là nạn nhân của căn bệnh ung thư máu.

Những lần truyền hóa chất với một người như mẹ còn cảm thấy nó thật tồi tệ và đau đớn thì sẽ ra sao với một đứa bé mới 3 tuổi tuổi như con đây.

Tóc của con rồi sẽ rụng, làn da non nớt của con rồi sẽ xạm đi, cơ thể con sẽ phải tiếp nhận hàng trăm, hàng nghìn mũi tiêm vào người.

Những hoá chất, chọc tuỷ tiêm tuỷ liệu con sẽ phải vượt qua từng ấy thử thách thế nào đây con gái! Mẹ ước giá như mẹ có thể chịu đau đớn tất cả miễn là con được bình yên, khoẻ mạnh trong cuộc đời này.

Khi người ta đứng bên bờ vực của sự sống và cái chết, người ta mới khao khát được sống. giờ đây mẹ đang phải đánh đổi mọi thứ để con gái mẹ được kéo dài cuộc sống hơn.

buc tam thu dam nuoc mat cua nguoi me co con gai bi ung thu mau
Bé Quỳnh Anh nằm liệt sau những lần chuyền hóa chất

Giá như con đã trưởng thành, giá như con có thể tự quyết định cuộc sống của mình thì mẹ sẽ thấy đỡ day dứt hơn phần nào. nhưng đàng này con còn quá bé. con vẫn chưa biết yêu, chưa biét ghét, chưa nhận được tình yêu của mọi người là bao cơ mà. vậy mà ông trời lại đang trêu trọc, đang muốn cướp con khỏi vòng tay của mẹ.

Một tháng qua, mẹ đã cùng con vượt qua tất cả, nhìn người ta lấy từng xilanh máu để làm xét nghiệm tay con đã chẳng con chỗ để lấy ven, phải lấy lên đầu lên cổ, mỗi lần tiêm thuốc là con gào khóc.

Nhưng Bông của mẹ thật mạnh mẽ để vượt qua tất cả. Hóa chất vào con sốt tới 12 ngày không dứt. Bố mẹ phải thay nhau để chườm ấm cho con đến nỗi bố con tay rát vì vắt khăn am.

buc tam thu dam nuoc mat cua nguoi me co con gai bi ung thu mau
Bố mẹ chấp nhận cả cuộc đời còn lại sống để trả nợ miễn là con gái được khoẻ mạnh, được đi học mầm non, tiểu học, trung học rồi vào đại học như các bạn. Thậm chí, bố mẹ nguyện hy sinh cả cuộc đời mình để đổi lấy cuộc sống an yên cho con.

Con gái của me cuộc chiến của chúng ta mới chỉ bắt đầu mà mẹ thấy nản quá. Người ta nói, chiếc giường đắt tiền nhất trên đời này là chiếc giường bệnh quả thật ko sai.

Bố mẹ đã bán hết trâu bò ở nhà chẳng thấm tháp là bao. Phác đồ điều trị 1 năm rồi sẽ ra sao đây. Mẹ chỉ sợ đứt gánh giữa đường thì lúc ấy con có trách mẹ không.

Ngay lúc này đây Mẹ đang rất đau, rất lo đến đến cuộc trình tìm lại nụ cười cho con

Trước mắt bố mẹ, là số tiền quá sao mà dài thế số tiền quá lớn đối với gia đình ta đi ra đường nhìn những chiếc váy cưới nghĩ không biết con mình có được khoác không.

Chứ giờ mẹ chỉ biết “cười” trong đau đớn khi chặng đường điều trị còn lại. Và nghĩ mình thật vô dụng. Nhưng con có quyền được sống được vui chơi được hp như bao đứa trẻ khác

Mẹ đấu tranh tư tưởng bao đêm hôm nay mẹ mới viết dòng tâm sự này mong rằng các mạnh thường quân cho con quyền được sống.

Thực sự phải rêu rao con lên mạng cũng buồn và thương con nhưng chẳng còn cách nao khác mỗi lần con kêu “mẹ ơi đau quá , đau quá”, thì trái tim bậc làm cha làm mẹ chịu sao nỗi con ơi…

Gia đình em xin cầu xin mọi người thương yêu con gái Quỳnh Anh xin hãy từ bi giúp đỡ cháu qua cơn đại nạn này.

Con gái Nguyễn Thị Quỳnh Anh hiện đang điều tri bệnh ung thư máu gia đoạn 4 tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Mọi sự giúp đỡ xin chuyển vào tài khoản:

Anh Nguyễn Khắc Thanh (bố Quỳnh Anh): Số tài khoản: 108869229899 Ngân Hàng Viettinbank chi nhánh Đô lương

Hoặc số tài khoản chị Nguyễn Thị Chiên (mẹ Quỳnh Anh): 103869229900 Nguyễn Thị Chiên – Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Đô lương

– Số điện thoại: 0947.403056.

Theo TẠP CHÍ THỜI ĐẠI
https://thoidai.com.vn/buc-tam-thu-dam-nuoc-mat-cua-nguoi-me-co-con-gai-bi-ung-thu-mau-107019.html

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *