Tìm kiếm nữ sinh lớp 8 ở Nghệ An nghi nhảy cầu trong đêm

Trong đêm 1/5, phát hiện có 1 chiếc xe đạp điện và 1 đôi dép bị bỏ lại trên cầu Rộ (Thanh Chương), nghi có người nhảy cầu, đến sáng nay việc tìm kiếm vẫn đang được triển khai trên sông Lam.

Khoảng 20h00′ ngày 1/5, người đi đường phát hiện trên cầu Rộ bắc qua sông Lam nối 2 xã Ngọc Sơn và Võ Liệt (Thanh Chương) có 1 chiếc xe đạp điện và 1 đôi dép bỏ lại trên cầu. Nhiều người qua đường cho rằng đã xảy ra 1 vụ nhảy cầu.

Chiếc xe đạp điện và đôi dép bỏ lại trên cầu Rộ. Ảnh: Huy Thư

Chiếc xe đạp điện này được xác định là của em Bùi Thị Hoài Th. (SN 2006) trú tại xã Xuân Tường. Ngay sau đó, người nhà em Th. đã đến hiện trường trên cầu Rộ. Công việc tìm kiếm nạn nhân đã diễn ra trong đêm.

Rất nhiều người dân đang theo dõi vụ việc trên cầu Rộ. Ảnh: Huy Thư

Theo người nhà em Th. chiều 1/5, trong gia đình có buổi gặp mặt đông người. Khoảng 20h, khi mọi người đã về hết, em Th. nói với gia đình là đi nhà bạn mượn sách và không thấy về nữa.

Được biết em Th. là con gái đầu trong gia đình có 3 chị em. Bố Th đang đi lao động xuất khẩu ở nước ngoài, mẹ ở nhà làm nông và buôn bán chổi. Em Th đang học lớp 8, Trường THCS Xuân Tường.

Các lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm nạn nhân trên sông Lam. Ảnh: Huy Thư

Hiện gia đình em Th, người thân và lực lượng cứu hộ đang tổ chức tìm kiếm nạn nhân trên sông Lam. Cho đến 8 giờ ngày 2/5, công việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Nguồn: baonghean.vn

https://baonghean.vn/tim-kiem-nu-sinh-lop-8-o-nghe-an-nghi-nhay-cau-trong-dem-266702.html

 

 

 

 

Related Posts