Người mẹ nằm băng ca về chịu tang con: ‘Mẹ mất con rồi con ơi, ai mua đồ ăn sáng cho con nữa đây’

Người mẹ vừa sinh con 2 ngày, phải nằm trên băng ca về nhà nhìn mặt con trai lần cuối, hình ảnh khiến ai cũng xót xa.

Có mặt tại nhà nam sinh K – học sinh không may bị cây phượng bật gốc đè trúng sáng 26/5 tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM), một không khí tang thương bao trùm. Tiếng khóc ngất của người mẹ vừa mới sinh con 2 được 2 ngày khiến bất cứ ai cũng xót thương.

Chị S. (mẹ em K) vẫn chưa tin được cậu con trai cả đã ra đi vĩnh viễn, bỏ lại cha mẹ và đứa em nhỏ vừa chào đời. Vì khóc nhiều, sức khoẻ yếu do mới sinh, chị S kiệt sức và được các bác sĩ dìu ra xe cứu thương.

Người mẹ vẫn mệt mỏi vì vừa mới sinh em bé, ngồi thẫn thờ nhớ con.
Người mẹ vẫn mệt mỏi vì vừa mới sinh em bé, ngồi thẫn thờ nhớ con.
Rồi khóc ngất vì vẫn không thể tin đây lại là sự thật
Rồi khóc ngất vì vẫn không thể tin đây lại là sự thật

Tuy nhiên, trên đường di chuyển ra xe, chị S ngã quỵ rồi tiếp tục khóc lên thành tiếng. Con hẻm nhỏ đông đúc hàng xóm đến động viên, thăm hỏi.

Chị S khóc nấc: “Ước gì em được gặp con em, nó còn khờ lắm, rồi sang đó ai mua đồ ăn sáng cho nó, ai nhắc nhở nó đây…”. Mất mát quá lớn khiến chị S một lần nữa gục ngã, chị ngất đi trên vòng tay của những người xung quanh…

Hàng xóm của chị S cho biết: K là con cả trong gia đình, em rất ngoan và lễ phép với mọi người. “Đêm trước khi mất, K có nói với ba nó là sau này ba chết, con sẽ thay ba chăm sóc cho mẹ và em.”

Hiện tại, gia đình đang lo hậu sự cho em K.

Người cha gắng gượng đứng lên lo hậu sự cho con trai cả
Người cha gắng gượng đứng lên lo hậu sự cho con trai cả
Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đến động viên gia đình học sinh thiệt mạng trong vụ cây đổ đè trúng nhiều học sinh.
Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đến động viên gia đình học sinh thiệt mạng trong vụ cây đổ đè trúng nhiều học sinh.

Nguồn: tiin.vn

http://tiin.vn/chuyen-muc/song/me-mat-con-roi-con-oi-ai-mua-do-an-sang-cho-con-nua-day-xot-xa-nhin-canh-nam-bang-ca-khoc-thuong-con-cua-nguoi-me-nam-sinh-tu-nan-bi-cay-de-trung.html

 

 

 

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *