Gần 300 bát cháo miễn phí đến với bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Quân y 4

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Cục Hậu cần, Quân khu 4, lần thứ 18. Ngày 4/6/2020, Bệnh viện Quân y 4 phối hợp với Nhà hàng Mỳ gà tần Cô Chang (TP Vinh, Nghệ An) thực hiện Chương trình bát cháo tình thương giành cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây.

Ảnh 1: Đồng chí Đại tá Trần Văn Hiến, Giám đốc Bệnh viện trao tận tay
những bát cháo tình thương cho bệnh nhân.

Với tấm lòng thiện nguyện, Nhà hàng Mỳ gà Cô Chang và các tổ chức quần chúng tại Bệnh viện đã lựa chọn những thực phẩm sạch, nấu gần 300 bát cháo nghĩa tình trao gửi đến với từng bệnh nhân.

“Bát cháo tình thương” là một hoạt động có ý nghĩa nhằm sẻ chia những khó khăn với bệnh nhân nghèo, giúp họ có thêm sức khỏe, yên tâm điều trị để nhanh chóng lành bệnh.


Ảnh 2: Đồng chí Đại tá Trần Minh Tuấn, Chính ủy Bệnh viện thăm hỏi, tặng quà cho các cháu bị tật nguyền là con của cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện

Trước đó Bệnh viện đã tổ chức thăm hỏi, trao 8 suất quà cho các cháu thiếu nhi bị tật nguyền mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng; thăm hỏi, trao 2 suất quà cho 2 gia đình cán bộ, nhân viên có hoàn đặc biệt khó khăn đmỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng và trao 520 suất quà cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện.

Tin ảnh: LÊ PHÚ

Related Posts