Người đàn ông đổ xăng đốt phòng trọ của tình nhân trẻ đẹp, 3 người bị thiêu cháy

Rạng sáng 12.6 xảy ra vụ phóng hỏa đốt nhà trọ kinh hoàng gần chợ Cây Da Sà, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Khoảng 1 giờ sáng 12.6, người đàn ông trên 50 tuổi tên Chín (biệt danh là Cụt) chạy xe máy chở hai can xăng đến khu nhà trọ 519/1E tỉnh lộ 10, gần chợ Cây Da Sà, phường An Lạc A, quận Bình Tân.

Gã ta cúi xuống đổ xăng vào căn phòng mà tình nhân tên Út (35 tuổi, quê An Giang) cùng hai cháu tên H (11 tuổi và T (15 tuổi) ở trong, lấy nùi giẻ tẩm xăng đốt.

Lửa cháy rất nhanh thiêu rụi toàn bộ căn phòng. Do khóa trái cửa bên trong nên chị Út và 2 cháu không kịp trở tay, bị ngọn lửa thiêu cháy. Có người nghe tiếng chị Út kêu: “Chết tôi rồi”.

Có lẽ vì hốt hoảng nên Chín bỏ xe máy ở lại, chạy bộ tẩu thoát. Hộp quẹt mà hắn dùng để đốt phòng trọ vẫn còn nằm tại hiện trường.

Một người bán bánh xèo thấy Chín gọi điện cho ai đó lúc khoảng 1 giờ sáng.

Thấy phòng trọ cháy, người dân xung quanh đó tìm cách dập lửa và đưa chị Út ra ngoài. Lúc này, cơ thể chị Út đã cháy xém nhưng vẫn còn dấu hiệu sống.

Khoảng 1 giờ 55, người dân gọi điện báo cơ quan chức năng và 10 phút sau, công an cùng lực lượng cảnh sát PCCC đến hiện trường thì lửa đã được dập tắt. Cảnh sát PCCC vào phòng trọ đưa H và T ra ngoài.

Phòng trọ số 10 bị Chín đốt cháy.

Nguyên nhân Chín đổ xăng đốt phòng trọ của chị Út được cho liên quan đến chuyện tình cảm.

Trẻ đẹp, có một con gái 17 tuổi nhưng đã li dị, chị Út bán trái cây ở chợ và có mối quan hệ tình cảm với Chín. Người xung quanh đó thường thấy Chín mang trái cây đến cho chị Út bán. Thi thoảng họ chứng kiến cảnh chị Út chửi và đánh Cụt.

Từ 2 giờ đến nay, công an đã đến khám nghiệm và phong tỏa hiện trường để điều tra thêm về vụ việc.

3 nạn nhân đều đã thiệt mạng, thi thể được đưa về quê để gia đình mai táng.

Cũng ở phòng trọ đó nhưng con gái của chị Út đi làm về khuya, ngủ tại nhà bạn nên thoát nạn.

Nguồn: motthegioi.vn

https://motthegioi.vn/goc-video-c-216/nguoi-dan-ong-do-xang-dot-phong-tro-cua-tinh-nhan-tre-dep-3-nguoi-bi-thieu-chay-139446.html

Related Posts