Người đàn ông đổ xăng đ.ốt phòng trọ của tình nhân trẻ đẹp, 3 người bị thiêu ch.áy

Rạng sáng, đã xảy ra vụ phóng h.ỏa đ.ốt nhà trọ kinh hoàng gần chợ Cây Da Sà, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Khoảng 1 giờ sáng, người đàn ông trên 50 tuổi tên Chín (biệt danh là Cụt) chạy xe máy chở hai can xăng đến khu nhà trọ 519/1E tỉnh lộ 10, gần chợ Cây Da Sà, phường An Lạc A, quận Bình Tân.

Gã ta cúi xuống đổ xă.ng vào căn phòng mà tình nhân tên Út (35 tuổi, quê An Giang) cùng hai cháu tên H (11 tuổi và T (15 tuổi) ở trong, lấy nùi giẻ tẩm xăng đố.t.

VIDEO:

Lử.a ch.áy rất nhanh thiê.u rụi toàn bộ căn phòng. Do khóa trái cửa bên trong nên chị Út và 2 cháu không kịp trở tay, bị ngọn lử.a th.iêu chá.y. Có người nghe tiếng chị Út kêu: “C.h.ế.t tôi rồi”.

Có lẽ vì hốt hoảng nên Chín bỏ xe máy ở lại, chạy bộ tẩu thoát. Hộp quẹt mà hắn dùng để đ.ốt phòng trọ vẫn còn nằm tại hiện trường.

Một người bán bánh xèo thấy Chín gọi điện cho ai đó lúc khoảng 1 giờ sáng.

Thấy phòng trọ ch.áy, người dân xung quanh đó tìm cách dập l.ửa và đưa chị Út ra ngoài. Lúc này, cơ thể chị Út đã chá.y x.ém nhưng vẫn còn dấu hiệu sống.

Khoảng 1 giờ 55, người dân gọi điện báo cơ quan chức năng và 10 phút sau, công an cùng lực lượng cảnh sát PCCC đến hiện trường thì l.ửa đã được dập tắt. Cảnh sát PCCC vào phòng trọ đưa H và T ra ngoài.

Nguyên nhân Chín đổ xăng đ.ốt phòng trọ của chị Út được cho liên quan đến chuyện tình cảm.

Trẻ đẹp, có một con gái 17 tuổi nhưng đã li dị, chị Út bán trái cây ở chợ và có mối quan hệ tình cảm với Chín. Người xung quanh đó thường thấy Chín mang trái cây đến cho chị Út bán. Thi thoảng họ chứng kiến cảnh chị Út chửi và đánh Cụt.


Từ 2 giờ đến nay, công an đã đến khá.m nghiệ.m và ph.ong t.ỏa hiện trường để điều tra thêm về vụ việc. 3 nạ.n nhâ.n đều đã thiệt mạn.g, t.hi th.ể được đưa về quê để gia đình mai tá.ng.

Cũng ở phòng trọ đó nhưng con gái của chị Út đi làm về khuya, ngủ tại nhà bạn nên thoát n.ạn.

Nguồn: motthegioi.vn

https://motthegioi.vn/goc-video-c-216/nguoi-dan-ong-do-xang-dot-phong-tro-cua-tinh-nhan-tre-dep-3-nguoi-bi-thieu-chay-139446.html

Related Posts