Hai em bé chết thảm vì bị bố bỏ quên trên ô tô: Ông bố đã ngủ thiếp đi suốt 5 tiếng

Hiện tại, ông bố đang bị giam giữ và truy tố tội danh giết người. Trước đó, ông bố này cũng thể hiện tình yêu thương với 2 con thông qua những dòng trạng thái trên trang facebook cá nhân.

Dustin Lee Dennis (31 tuổi, bang Oklahoma, Mỹ) bị truy tố tội danh giết người cấp độ hai sau khi hai đứa con của anh là Teagan (4 tuổi) và Ryan (3 tuổi) được phát hiện tử vong trong xe, bên ngoài nhà.

Theo báo cáo của cảnh sát, hôm 13/6, Dennis đã lái xe chở hai con đến cửa hàng tiện lợi QuikTrip vào khoảng giữa trưa. Sau đó, Dennis quay trở về nhà ở Tulsa và ngủ thiếp đi trong khoảng 4-5 tiếng. Khi thức dậy, Dennis không thấy các con đâu nên đi tìm và phát hiện chúng nằm gục trên sàn xe hơi.

Cảnh sát tại hiện trường vụ 2 em bé tử vong vì bị bố bỏ quên trên xe ô tô
Cảnh sát tại hiện trường vụ 2 em bé tử vong vì bị bố bỏ quên trên xe ô tô

Dennis đã bế con vào phòng khách đồng thời gọi xe cứu thương, song, tất cả đã quá muộn. Một số hàng xóm đã trích xuất camera ghi lại cảnh Dennis đã khóa trái cửa xe và đi vào nhà mà không có 2 đứa trẻ. Dennis sau đó đã bị giam giữ tại nhà tù ở Tulsa.

Một báo cáo cho biết, những đứa trẻ này đã bị bỏ rơi suốt thời gian mà Dennis vào nhà ngủ trưa. Thời điểm này, nhiệt độ ở Tulsa khá oi nóng, nền nhiệt ở mức 32,2 độ C.

Dustin Lee Dennis
Dustin Lee Dennis

Hiện tại, sự việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: tiin.vn

http://tiin.vn/chuyen-muc/song/hai-em-be-chet-tham-vi-bi-bo-bo-quen-tren-o-to-ong-bo-da-ngu-thiep-di-suot-5-tieng.html

Related Posts