Hà Tĩnh: Mang ma túy đi bán, chưa kịp giao dịch thì bị bắt

Hiền mang theo 3 gói heroin đi bán kiếm lời nhưng chưa kịp giao dịch thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Ngày 3/7, thông tin từ công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy (Công an tỉnh), Đồn Biên Phòng Hòa Hải (Hương Khê) bắt quả tang Nguyễn Thị Hiền (SN 1976, trú tại xã Hòa Hải, huyện Hương Khê) đi bán ma túy.

mang ma tuy di ban, chua kip giao dich thi bi bat hinh 1
Đối tượng tại cơ quan công an (Ảnh: CA)

Trước đó, khoảng 10h ngày 1/7, phát hiện Nguyễn Thị Hiền điều khiển xe máy BKS 38H2 – 8760 đi trên đường liên xã đến khu vực gần trụ sở UBND xã Hòa Hải có biểu hiện nghi vấn, lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên người Nguyễn Thị Hiền có 03 gói giấy thiếc màu bạc, bên trong có chứa các chất bột nén màu trắng.

Khám xét tại nơi ở của Hiền, tổ công tác tiếp tục phát hiện, thu giữ thêm 2 gói giấy thiếc màu bạc cất giấu ở nhà bếp và 2 gói giấy thiếc màu bạc ở phòng ngủ bên trong có chứa các chất bột nén màu trắng. Kết quả giám định cho thấy 7 gói giấy thiếc màu bạc này chứa 0,8383g heroin.

Tại cơ quan điều tra, Hiền khai đưa 3 gói giấy thiếc màu bạc (bên trong chứa heroin) bán cho một người đàn ông không rõ tên tuổi, quê quán nhưng chưa kịp giao dịch thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Được biết, Nguyễn Thị Hiền là đối tượng đặc biệt nằm trong chuyên án được công an huyện Hương Khê xác lập vào tháng 4/2020./.

Nguồn: vov.vn

https://vov.vn/tin-nong/mang-ma-tuy-di-ban-chua-kip-giao-dich-thi-bi-bat-1066742.vov

Related Posts