MC xứ Nghệ tiếp tục ra MV chống dịch Covid-19 trên nền nhạc Dòng máu Lạc Hồng

Dịch Covid-19 quay trở lại Việt Nam mà tâm điểm là TP Đà Nẵng, Quảng Nam đã mang đến cho chúng ta nhiều lo lắng. Kể từ khi ca đầu tiên lây nhiễm trong cộng đồng được phát hiện tại Đà Nẵng cho đến ngày hôm nay chúng ta đã ghi nhận thêm nhiều ca nhiễm  khác trên nhiều tỉnh thành. Nhiệm vụ mới lại đặt trên vai các Y, bác sĩ… đang ngày đêm miệt mài cứu chữa người bệnh. Và mỗi người dân chúng ta là một chiến sỹ, mỗi gia đình là một pháo đài trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19. 

Đứng trước tình hình đại dịch Covid-19 như hiện nay tại Việt Nam, chàng MC Đại Thắng đa tài  đã viết lời ca khúc trên nền nhạc Dòng máu Lạc Hồng và thể hiện cùng với ca sĩ Phan Thanh Quyền (Đoàn ca múa nhạc dân tộc Nghệ An) và đồng chí Việt Mỹ (Cán bộ tại Trung tâm Trung tâm hỗ trợ phát triển Thanh niên- Tỉnh đoàn Nghệ An) với ý nghĩa và mong muốn mọi người hãy cùng chung tay với Chính Phủ và Bộ Y tế đẩy lùi đại dịch Covid-19.

“Bộ Y tế công bố hiện tại, không có covid, kiểm soát được dịch. Tự hào Y tế Việt Nam” là câu kết trong bài hát mà chúng ta mong đợi sẽ đến với Việt Nam vào một ngày gần nhất.

Anh tâm sự hy vọng lời bài hát sẽ chính là thông điệp mong muốn gửi tới mọi người hãy cùng nhau chống lại dịch Covid-19 vì đây không còn là nhiệm vụ của riêng ai, mà là trách nhiệm của toàn xã hội mang tính toàn cầu. Chủ động phòng, chống dịch mọi lúc, mọi nơi và chúng ta sẽ chiến thắng.

Trước đó 3 tháng, khi dịch Covid-19 lần đầu xuất hiện tại nước ta và các Quốc gia khác trên Thế Giới, MC Đại Thắng đã viết lời và hát chống dịch trên nền nhạc Nối vòng tay lớn cũng nhận được nhiều lượt xem và yêu thích trên mạng xã hội.

MC Đại Thắng hiện đang dẫn các chương trình sự kiện, Team Building, Gala chuyên nghiệp tại Nghệ An và KV Miền Trung. Ngoài ra, anh còn đang cộng tác giảng dạy lớp dẫn chương trình, thuyết trình, kể chuyện tại Trung tâm hỗ trợ phát triển Thanh niên- Tỉnh đoàn Nghệ An

MC Đại Thắng chia sẻ kinh nghiệm trong lễ khai giảng lớp dẫn chương trình – thuyết trình – kể chuyện

 

VIỆT NAM CHỐNG DỊCH COVID-19

Trên nền nhạc Dòng máu Lạc Hồng

Lời: BTV. MC Đại Thắng 0936.077.966

———————***——————–

Tổ quốc một lòng chống Co-vi

Cả nước cùng nhau bước qua đại dịch

Đà Nẵng, Hà Nội vững niềm tin

Việt Nam ta cùng chống dịch

Ý thức cộng đồng, hãy cùng nhau

Không đến tỉnh xa, ra nơi đông người

Cả nước một lòng, vững niềm tin

Việt Nam thân yêu… quyết thắng

Việt Nam ơi, chung sức đồng lòng

Tự nguyện cách ly, quyết không được chủ quan

Rồi khai báo y tế tự nguyện

Nghiêm túc chấp hành, nhớ luôn mang khẩu trang

Dịch Co vit sẽ hết từng ngày

Bỏ lệnh cách ly, thắng đại dịch co vi

Bộ Y tế công bố hiện tại, Không có co vi

Kiểm soát được dịch. Tự hào y tế Việt Nam

Nào ta hãy đoàn kết một lòng

Không có co vi, không có đại dịch

Tự hào 2 tiếng Việt Nam

 

Related Posts