LPC Bắc Miền Trung – Ba năm, một chặng đường

Ba năm không phải là thời gian dài nhưng đủ để một công ty xây dựng trẻ trong ngành công nghiệp cạnh tranh khốc liệt có thể vượt qua mọi thử thách để vươn lên, phát triển tạo dấu ấn riêng và cạnh tranh với các công ty xây dựng lớn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Được thành lập ngày 19/10/2017, Công ty Cổ phần LPC Bắc Miền Trung  là công ty xây dựng hoạt động chính trong các lĩnh vực bao gồm bao gồm: Tư vấn Giám sát, Quản lý dự án; Thiết kế và thi công Nội thất; Thiết kế Kết cấu; Và đặc biệt trong bối cảnh nền khoa học công nghệ xây dựng phát triển, các giải pháp và công nghệ mới đang dần chiếm ưu thế, LPC Bắc Miền Trung là một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp và chuyển giao giải pháp sàn phẳng Ubot tại thị trường Miền Trung.

Năm 2017, LPC Bắc Miền Trung đặt viên gạch đầu tiên xây dựng Công ty với các kỹ sư và một ước mơ lớn. Hơn ba năm qua, suốt dọc chiều dài đất nước là những dự án công nghiệp, nhà xưởng, hạ tầng, trung tâm thương mại cho đến những dự án văn phòng, chung cư cao tầng. Màu đỏ, xanh của thương hiệu LPC Bắc Miền Trung luôn là sự đảm bảo cho chất lượng thi công, hiệu quả dự án và sự hài lòng của khách hàng.

Với triết lý kinh doanh “Làm việc có Tâm – Tự khắc có Tầm”, LPC Bắc Miền Trung luôn đặt tâm huyết vào từng chi tiết nhỏ nhất của dự án. Đặt chữ Tín lên trước lợi nhuận, cam kết trở thành Công ty xây dựng uy tín luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn thách thức với khách hàng và đối tác. Hướng đến tầm nhìn chiến lược, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Công ty trong tương lai.

“Responsive to change” – Luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi sự thay đổi. Đó cũng là tôn chỉ, là lời hứa với khách hàng để Công ty luôn luôn cải tiến và ứng dụng các công nghệ kĩ thuật hiện đại nhất vào xây dựng, đem lại những hiệu quả kinh tế to lớn đến với khách hàng.

Không chỉ là một Công ty xây dựng, LPC Bắc Miền Trung cùng khách hàng xây dựng nên những giá trị bền vững cùng thời gian. Luôn cam kết về trách nhiệm của mình với các công trình xây dựng, với khách hàng và trên tất cả là với môi trường, cùng nhau phát triển một môi trường xanh sạch và thân thiện.

Quá trình hình thành và phát triển của LPC BMT luôn đặt đặt trọng tâm ở các dịch vụ: Chuyển giao công nghệ, cung cấp giải pháp xanh – vật liệu xanh ứng dụng cho các công trình xây dựng hiện đại. Giải pháp sàn phẳng Ubot – được cung cấp và kế thừa từ Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC) là một trong những giải pháp tiên phong cho ngành vật liệu xây dựng hiện đại. Giải pháp sàn phẳng Ubot đã đồng hành cùng LPC BMT trên khắp các chặng đường, các dự án, các Chủ đầu tư để tạo nên thương hiệu LPC BMT trên thị trường Miền Trung. Luôn nỗ lực không ngừng để đặt dấu ấn doanh nghiệp trong tất cả các dự án bằng cách luôn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và tạo nên những chất lượng bền vững, đem lại các công trình có giá trị sử dụng cao cho chủ sở hữu.

Công ty tin rằng sự thành công của bất kỳ dự án nào đều phụ thuộc vào việc xây dựng một mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng từ những cam kết mạnh mẽ về vấn đề chất lượng dịch vụ và việc thiết lập mục tiêu chung, hướng đến những giá trị tốt và bền vững nhất.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Các lĩnh vực hoạt động của LPC_BMT

 

Với mục tiêu thiết kế và thi công, mong muốn đóng góp vào sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam nói chung và thị trường xây dựng Miền Trung nói riêng, LPC Bắc Miền Trung luôn hướng tới mục tiêu “CHIA SẺ ĐỂ HỢP TÁC VÀ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN” đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh. Hoạt động của các lĩnh vực này liên tục được kiểm tra, đánh giá, rà soát, hiệu chỉnh nhằm mục đích đảm bảo chất lượng và uy tín để luôn có chung một mục tiêu, chung sứ mệnh và định hướng phát triển:

 • Tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, Quản lý dự án: Với đội ngũ Chuyên gia, Kỹ sư, kiến trúc nhiều năm kinh nghiệp, được đào tạo và kế thừa từ các chuyên gia Pháp và Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm (LPC), LPC BMT cam kết đem lại cho khách hàng những xu hướng và giải pháp mới mẻ, nghiên cứu và ứng dụng các hệ thống để tối ưu hóa trong việc quản lý, thiết kế và thi công
 • Thiết kế và thi công nội thất: Mang hơi hướng và phong cách Châu Âu đặc trưng, phát huy thế mạnh của các kiến trúc sư LPC, LPC BMT luôn tìm kiếm các phong cách kiến trúc hiện đại, nổi bật mà mang lại độc đáo cho chủ đầu tư
 • Thiết kế kết cấu: Thế mạnh của LPC BMT trong việc triển khai các bản vẽ thiết kế kết cấu đã mang lại niềm tin cho Chủ Đầu tư trong các dự án mà LPC BMT thực hiện
 • Cung cấp và chuyển giao công nghệ – Giải pháp sàn phẳng không dầm UBOT.
Giải pháp sàn phẳng không dầm Ubot

 

Để ngành xây dựng có thể sánh ngang với các nước bạn trên thế giới, việc áp dụng những công nghệ xây dựng mới hoàn toàn là điều tất yếu. Là một trong những đơn vị phân phối độc quyền giải pháp sàn phẳng Ubot của Công ty TNHH Xây dựng Lâm Phạm tại thị trường Miền Trung, LPC BMT tự tin là công ty xây dựng tiên phong trong việc phát triển giải pháp này mà mang lại hiệu quả tối ưu đối với công trình xây dựng cho các chủ đầu tư.

Sàn nhẹ Ubot – Giải pháp sàn phẳng hai phương sử dụng hộp định hình tạo rỗng Ubot với các ưu điểm vượt trội.

Về mặt kết cấu:

 • Khả năng vượt nhịp lớn, lên đến 20m
 • Tăng chiều cao thông thủy, tăng số lượng tầng với cùng mức chiều cao cho phép
 • Giảm độ dày hệ dầm sàn với cùng mức tải trọng và nhịp giống nhau.
 • Sàn phẳng không dầm và mũ cột giúp tăng tính thẩm mỹ
 • Giảm số lượng và tối ưu hóa tiết diện cột
 • Giảm trọng lượng sàn từ 10% – 30%
 • Tăng khả năng cách âm, cách nhiệt
 • Giảm tổng trọng lượng xuống móng
 • Giảm tải trọng tham gia dao động khi xảy ra động đất
 • Giảm kích thước móng và công tác đào đất

Về mặt kinh tế:

 • Tiết kiệm 10% – 15% Tổng chi phí công trình
 • Tiết kiệm chi phí lưu kho, vận chuyển, nhân công.
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng trần giả
 • Giảm chi phí thi công cơ điện

Hơn ba năm phát triển, LPC Bắc Miền Trung đã hòa nhịp cùng với sự phát triển của đất nước nói chung cũng như của ngành xây dựng nói riêng, vươn lên trở thành một trong những công ty xây dựng Tư vấn Thiết kế kết cấu, Tư vấn Giám sát, Cung cấp giải pháp công nghệ mới Ubot uy tín.

LPC Bắc Miền Trung đã thực hiện nhiều dự án trải dài từ Nam ra Bắc, đặc biệt là tại TP.Vinh. Các công trình được chủ đầu tư đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn về thiết kế. Số lượng và quy mô công trình của Công ty thực hiện không ngừng gia tăng và mở rộng đã chứng minh năng lực tài chính ngày càng vững chắc. Công ty luôn áp dụng các quy trình, kỹ thuật tiên tiến giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cũng như mỹ quan, tạo niềm tin cho chủ đầu tư. Đồng thời, điều này đã nâng cao uy tín, thương hiệu.

Các dự án tiêu biểu của LPC_BMT:

 

 

 

CON NGƯỜI TẠI LPC BẮC MIỀN TRUNG

Để hoàn thành mục tiêu của công ty, cũng như xây dựng được LPC Bắc Miền Trung vững vàng như ngày nay, công ty đã thiết lập cơ cấu tổ chức thành một khối thống nhất ngay từ những giây phút khởi đầu. Mỗi cá nhân là một mắt xích vững chắc trong hệ thống tổ chức, chịu trách nhiệm từng bước trong quy trình nhưng vẫn đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ, từ đó tạo nên động lực để thúc đẩy tất cả cùng nhau phối hợp và phát triển.

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc LPC Bắc Miền Trung chia sẻ: “Chúng tôi luôn hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các dự án” .

Tại LPC Bắc Miền Trung , nguồn nhân sự chính là yếu tố then chốt quyết định những thành công trên mỗi chặng đường mà công ty hướng đến. Đội ngũ nhân viên là một tổng thể tập hợp những cá nhân với ý thức nghề nghiệp cao, được đào tạo bài bản các kiến thức về thiết kế và xây dựng tại Việt Nam. Luôn tự hào là đơn vị tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà tại đó, tất cả đội ngũ nhân viên đều nhận thức và tham gia vào các vấn đề an toàn một cách toàn diện. LPC BMT luôn ý thức cao trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và cam kết cải thiện sức khỏe, an toàn và phúc lợi của người dân trong môi trường chúng ta đang sống và làm việc.

Công ty có những kiến trúc sư, kỹ sư, thạc sĩ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng chuyên ngành Xây Dựng và Kiến Trúc. Đây là những kĩ sư có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, tư vấn, thiết kế xây dựng những công trình có quy mô lớn tại Pháp như các khu công nghiệp, tổ hợp thể thao, công trình công cộng. Bên cạnh đó, có cả những kiến trúc sư, kỹ sư xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, quản lý xây dựng tại Việt Nam.

Cùng với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, LPC Bắc Miền Trung cam kết sẽ là công ty xây dựng uy tín tại Việt Nam mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà Công ty cung cấp.

VĂN HÓA LPC BẮC MIỀN TRUNG

LPC Bắc Miền trung được thành lập, phát triển và trưởng thành từ một nền tảng khởi nghiệp vững chắc và tinh thần “Chung sức đồng lòng” “Tương thân tương ái” của những người con Miền Trung đất nước,  làm nên sự hài lòng cho đối tác với những công trình chất lượng, bền vững, hiệu quả, và an toàn.

Tại đây, luôn làm đúng, làm đủ, nói thẳng, nói thật. Liêm chính thẳng thắn là giá trị cốt lõi trong công tác quản lý và vận hành của LPC Bắc Miền Trung. Công ty tin rằng liêm chính trong làm việc với đối tác và thẳng thắn trong quản lý nội bộ là kim chỉ nam cho sự phát triển và sẽ mang lại hiệu quả và giá trị cho các đối tác, cho công ty nói chung và cho từng cá nhân của LPC Bắc Miền Trung nói riêng.

Công ty hiểu rằng, xã hội luôn phát triển, nếu hôm nay bạn làm việc như hôm qua thì bạn đã tụt lại phía sau. Với nền tảng là sự thẳng thắn trong công việc, mỗi cá nhân trong tập thể LPC Bắc Miền Trung được yêu cầu phải có trách nhiệm cao nhất đối với sản phẩm công việc của mình, đồng thời được khuyến khích luôn học hỏi từ đồng nghiệp và sáng tạo trong công việc. Mỗi cải tiến nhỏ trong công việc của một cá nhân đều đáng trân trọng, vì đây là khởi nguồn của sự đổi thay, của cách mạng trong quản lý và tiền đề cho sự phát triển của cả LPC Bắc Miền Trung.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần LPC Bắc Miền Trung (LPC_BMT)

Địa chỉ: Nhà số 4, ngõ 158 Đường Trường Chinh , Thành phố Vinh, Nghệ An Fanpage: LPC Bắc Miền Trung
Hotline: 0911 124 699
Email: [email protected]

Related Posts