Bệnh viện Quân y 4 tặng quà Trung thu năm 2020

Bệnh viện Quân y 4 (Cục Hậu cần, Quân khu 4) Thăm hỏi, tặng quà con cán bộ, nhân viên nhân dịp Trung thu 2020

Nhằm chăm lo cho thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện nhân dịp Tết Trung thu 2020, chiều ngày 29/9/2020, Bệnh viện Quân y 4 đã tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, khuyết tật, và trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi các cấp.

Đồng chí Đại tá Trần Minh Tuấn, Chính ủy Bệnh viện và đoàn công tác tặng quà cho các cháu bị khuyết tật nhân dịp Tết Trung thu năm 2020

Đồng chí Trần Minh Tuấn, Chính ủy Bệnh viện đã ân cần thăm hỏi chia sẻ với những khó khăn, vất vả của gia đình trong việc chăm sóc, dạy dỗ, chữa trị bệnh cho các cháu. Đồng thời động viên cán bộ, nhân viên cố gắng, tích cực trong công việc, khắc phục khó khăn vượt qua những khó khăn hiện tại.

Tặng quà cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia và cấp Tỉnh.
Tặng quà cho các cháu thi đỗ vào các trường Đại học năm 2020

Cũng nhân dịp này, Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em Quân khu 4 và Bệnh viện đã trao 17 suất quà cho các cháu đỗ đại học; 03 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia; 11 cháu đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh; 01 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện và tặng 514 suất quà cho các cháu thiếu niên và nhi đồng là con của cán bộ, nhân viên trong toàn Bệnh viện.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm, nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các cháu có ý thức phấn đấu, rèn luyện vươn lên trong học tập, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước sau này.

Tin, ảnh: LÊ PHÚ, HỮU MƯỜI

Related Posts