Thực hư vụ mẹ ôm 2 con nhảy cầu tự tử lúc nước lũ dâng cao, để lại xe máy và 2 đôi dép

Trong lúc trời đang mưa dữ dội, nước lũ sông Trà Khúc dâng cao, một phụ nữ điều khiển xe máy chở theo 2 con đến cầu Thạch Bích, nghi ngờ người này ôm 2 đứa trẻ nhảy cầu tự tử.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã tìm được 3 mẹ con tại nhà một người thân. Được biết do có mâu thuẫn với gia đình nên người mẹ dẫn con lên cầu rồi để lại xe máy và dép sau đó ôm con về nhà người thân chứ không có chuyện nhảy cầu tử tự như người dân thông tin trước đó”, ông Phương cho biết.

Trước đó, khoảng 19h tối, ông Hà Hoàng Việt Phương – Chủ tịch UBND TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi – cho biết lực lượng công an vẫn đang điều tra nghi vấn một phụ nữ ôm hai con nhảy cầu Thạch Bích (TP Quảng Ngãi) tự tử.

Thông tin trên báo Người lao động, khoảng 19 giờ tối 11/11, trong lúc trời đang mưa dữ dội, nước lũ sông Trà Khúc dâng cao, một phụ nữ điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ đến cầu Thạch Bích.

Tại đây, người phụ nữ để lại xe máy cùng 2 đôi dép trên lan can rồi ôm con nhảy cầu xuống sông tự tử.

Khi phát hiện chiếc xe máy cùng 2 đôi dép tại hiện trường, người dân nghi ngờ có người tự tử nên báo công an.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, bước đầu xác định chiếc xe này là của một người phụ nữ tên V. T. Đ. (khoảng hơn 30 tuổi; trú tại: xã Tịnh Ấn Tây, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi).

Được biết, người phụ nữ này quê ở một tỉnh phía Bắc có chồng ở Quảng Ngãi và sinh sống tại đây. Hiện hai vợ chồng chị Đ. có hai con nhỏ, một trai và một gái.

Người thân sau khi có mặt tại cầu Thạch Bích cũng xác nhận chiếc xe là của vợ mình và cho biết 3 mẹ con rời khỏi nhà lúc 18h tối.

Hiện cơ quan công an đã đưa 3 mẹ con về với gia đình.

Nguồn: saostar.vn

https://saostar.vn/xa-hoi/nghi-me-om-2-con-nho-nhay-cau-tu-tu-giua-troi-mua-du-doi-20201111220318201.html

Related Posts