Học sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm

Sau khi sinh con trong phòng tắm, một học sinh lớp 7 ôm con ra ngoài dùng kéo c.ắ.t dây r.ố.n rồi được gia đình chở tới trung tâm y tế huyện.

Ngày 12.1, cô Nguyễn Thị Bảy, Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc (H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu), xác nhận một họ.c si.nh đang học lớp 7 tại trường này đã si.nh con cân nặng 2,5 kg ở phòng tắm của gia đình.

Theo đó, khoảng 3 giờ ngày 3.1, em N.N.A.T (học sinh lớp 7) ở nhà cùng với mẹ ruột và ông bà ngoại tại thôn Phước An, xã Đá Bạc thì chuyển d.ạ sinh con.

T. một mình vào phòng tắm của gia đình và sin.h một b.é g.á.i. T. một mình ôm con rồi lấy cây kéo tự cắ.t dây rốn.

Lúc này, nghe tiếng t.r.ẻ s.ơ s.i.n.h khóc trong nhà, mẹ của T. ra ngoài phòng ngủ thì phát hiện T. đang ôm co.n.

Ngay sau đó, người nhà của T. chở T. và con của mình đến thẳng Trung tâm y tế H.Châu Đức. Sau nhiều ngày nằm điều trị hậu sản, mẹ con T. đã xuất viện về nhà.

Cô Nguyễn Thị Bảy cho biết, T. đang học lớp 7 nhưng đã 15 tuổi (T. ở lại 2 năm trong thời gian học tiểu học – PV).

“Thời gian T. mang b.ầu là lúc đang học kỳ 2 của lớp 6. Lúc đó, nhà trường cho h.ọ.c s.i.n.h ở nhà học trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19. Mặc dù mang b.ầ.u nhưng T. vẫn đến trường học và đã thi xong học kỳ 1. Nhiều ngày T. không đến trường nên giáo viên tìm hiểu mới biết T. nghỉ học vì si.nh con. Gia đình T. cũng giấu chuyện này với nhà trường, chỉ nói T. bị bệnh không đến lớp được”, cô Bảy cho biết thêm.

Việc h.ọ.c s.i.n.h. lớp 7 sinh con đã được Công an xã Đá Bạc làm báo cáo gửi Công an H.Châu Đức.

Theo Báo Thanh Niên

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/hoc-sinh-lop-7-tai-ba-ria-vung-tau-tu-sinh-con-trong-phong-tam-1328366.html?fbclid=IwAR3kcNK_Mmllzl136JAHrhbtVp0EGSQvfjWhELRoiWAuFmgjvl9QlCGq2XE

Related Posts