Đán.h vợ sau khi nhậu về, chồng bị siết cổ đến c.h.ế.t

Bực tức dồn nén sau nhiều lần bị chồng đ.á.n.h đ.ậ.p mỗi lúc uống rượu về nhà, người vợ bất ngờ phản kháng khiến người chồng t.ử v.o.n.g.

Ngày 15/1, thông tin từ Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, Sầm Thị Hương (62 tuổi, trú tại xã Thông Thu, huyện Quế Phong) đã bị công an tạm giữ để điều tra liên quan đến vụ chồng t.ử v.o.n.g bất thường trong nhà.

Trước đó, khoảng 19g ngày 12/1, một số hàng xóm nghe tiếng kêu c.ứ.u của bà Hương, chạy sang nhà thì phát hiện ông Lữ Văn Phương (59 tuổi, chồng bà Hương) nằm b.ấ.t tỉnh trong gian nhà bếp, trên miệng có s.ùi b.ọt mép.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sau nhiều lần gọi nhưng không nhận được câu trả lời, bà Hương và hàng xóm đã bế ông Phương vào nhà. Khi kiểm tra, họ phát hiện ông Phương đã t.ử v.o.n.g với một vết bầm tím quanh cổ.

Công an xã Thông Thụ đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo các cơ quan chức năng để điều tra nguyên nhân cái c.h.ế.t bất thường của ông Phương.

Bà Hương sau đó đã thừa nhận tối hôm xảy ra sự việc, người chồng đi uống rượu về rồi ra tay đ.á.n.h mình. Bực tức vì nhiều lần bị đ.á.n.h đ.ậ.p, người phụ nữ này đã phản kháng, dùng dây thừng s.i.ế.t vào cổ khiến chồng t.ử v.o.n.g.

Được biết, vợ chồng bà Hương đã có với nhau 4 người con. Hiện tất cả đều đã có gia đình riêng.

Theo Phunuonline

Nguồn: https://www.phunuonline.com.vn/danh-vo-sau-khi-nhau-ve-chong-bi-siet-co-chet-a1425748.html

Related Posts