B.é g.ái 3 tuổi bị mẹ ruột b.ạo hà.nh chấ.n thư.ơng sọ não đã không qua khỏi

Sau gần 2 tháng điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực và chống độc, b.é g.ái 3 tuổi đã khép lại hành trình ngắn ngủi của mình ở cuộc đời để về bên kia thế giới. Đau lòng hơn, mẹ ruột chính là người đã gây ra những vết t.h.ư.ơ.n.g trên cơ thể con.

Tối 15/1, thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM cho biết b.é g.á.i 3 tuổi bị mẹ ruột b.ạ.o h.à.n.h tại quận 12 đã không qua khỏi sau gần 2 tháng nằm viện điều trị. Hiện người nhà là bà ngoại của b.é đang phối hợp với cơ quan công an và bệnh viện để làm các thủ tục để đưa b.é về quê an nghỉ.

Thương tâm: Bé gái 3 tuổi bị mẹ ruột bạo hành đến chấn thương sọ não đã không qua khỏi

Theo đó, b.é được các bác sĩ khoa ICU tích cực c.ứ.u chữa trong tình trạng tiên lượng xấu, b.é lệ thuộc hoàn toàn vào máy thở, hôn mê sâu, trên người có nhiều vết t.h.ư.ơ.n.g do bị b.ạ.o h.à.n.h. Ngoài ra, bé còn bị tụ máu não, c.h.ấ.n t.h.ư.ơ.n.g sọ não, rối loạn tri giác, mất phản xạ ánh sáng, đồng tử giãn.

Thương tâm: Bé gái 3 tuổi bị mẹ ruột bạo hành đến chấn thương sọ não đã không qua khỏi - Ảnh 1.


Khoa ICU nơi điều trị cho b.é gái gần 2 tháng qua.

Theo chia sẻ của bà ngoại bé gái, chị D. (mẹ bé) có dấu hiệu trầm cảm nên hay cá.u g.ắt, nó.ng nả.y với con. Vì cuộc sống khó khăn, không có chồng phụ giúp hằng ngày phải dắt díu hai con nhỏ là b.é g..ái 3 tuổi và b.é t.r.a.i 2 tuổi lang thang bán vé số. Vào ngày xảy ra sự việc, chị D. có gọi điện thoại cho bà và thừa nhận đ.á.n.h b.é phải nhập viện c.ấ.p c.ứ.u do tức giận việc b.é đi cầu lỡ để ph.ân dính vào dép.

Sau khi xảy ra sự việc, chị D. đã đưa b.é gái vào BV quận 12, sau đó chuyển lên Nhi đồng 2 nhưng tình trạng quá nặn.g, các bác sĩ cố hết sức để c.ứ.u chữa cho b.é g.á.i nhưng đều không hiệu quả.

Trước đó cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP.HCM cũng đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thị D. (SN 1994, quê Thừa Thiên Huế) để làm rõ về vụ b.ạ.o h.à.n.h con ruột dẫn đến c.hấn thư.ơng sọ não.

Theo Gia Đình và Pháp Luật

Nguồn: https://giadinhvaphapluat.vn/thuong-tam-be-gai-3-tuoi-bi-me-ruot-bao-hanh-den-chan-thuong-so-nao-da-khong-qua-khoi-p77959.html?fbclid=IwAR3Y9Jm_bxy6cizCzFrvH1PW70UKKwEkRyRJZrdPiFLt88MtJ3LXVDP7I2g

Related Posts