Vừa xuất viện đã lén ‘mây mưa’ với gái trẻ, cụ ông 72 tuổi t.ử vong và hành động phẫ.n n.ộ của gia đình

Vừa xuất viện được 4 ngày, cụ ông 72 tuổi đã lén lút tới phòng trọ của gái trẻ để “mây mưa” và không ngờ t.ử vong ngay sau khi “â.n á.i”.

Ông Trương Tam (72 tuổi, ở Trung Quốc) đã góa vợ từ lâu, ông có 3 cô con gái và 1 cậu con trai.

Vào năm 2020, ông Trương Tam phải nhập viện vì bị bệnh động mạch vành và nhồi máu cơ tim cấp tính. Ông Trương được phẫu thuật ghép tim và xuất viện 7 ngày sau đó, nhưng vẫn phải tiếp tục dùng thuốc và theo dõi bệnh tình.

Tuy nhiên, chỉ 4 ngày sau khi xuất viện, ông Trương lại lén lút tới phòng trọ của Tiểu Lệ – một cô gái hành nghề m.ạ.i d.â.m ở làng bên. Trước khi cả hai “â.n á.i”, Tiểu Lệ đã hỏi khách rằng liệu ông có đủ sức khỏe hay không và ông Trương khẳng định chắc chắn là được.

Vừa xuất viện đã lén 'mây mưa' với gái trẻ, cụ ông 72 tuổi tử vong và hành động phẫn nộ của gia đình Ảnh 1
Sau 4 ngày xuất viện, ông Trương đã tới phòng trọ của Tiểu Lệ để “mâ.y mư.a”.

Thế nhưng, sau khi “mâ.y mư.a”, trong lúc Tiểu Lệ đang mặc lại quần áo, cô bỗng phát hiện ông Trương liên tục lắc đầu. Thấy có gì đó không ổn nên cô gái m.ạ.i d.â.m liền đỡ người đàn ông nằm xuống giường và lúc này ông bắt đầu lên cơn c.o g.i.ậ.t.

Quá hoảng sợ, Tiểu Lệ vội vàng gọi cho chồng mình là Lý Tự. Anh chồng nhanh chóng nhờ hàng xóm gọi c.ấ.p c.ứ.u và hô hấp nhân tạo cho ông Trương.

Vài phút sau, xe c.ứ.u t.h.ư.ơ.n.g và xe cảnh sát đến. Các nhân viên y tế xác nhận ông Trương đã tử vong sau khi kiểm tra và thực hiện các biện pháp sơ c.ứ.u cho ông. Giấy chứng t.ử của ông Trương ghi rõ, nguyên nhân cái c.h.ế.t là nhồi máu cơ tim.

Khi vào cuộc điều tra, cảnh sát quyết định giam giữ hành chính Tiểu Lệ 10 ngày và phạt tiền 1.000 tệ (hơn 3,5 triệu đồng) vì tội hành nghề m.ạ.i d.â.m. Chủ nhà của Tiểu Lệ là Tiểu Lan cũng bị tạm giam 5 ngày cùng khoản tiền phạt 500 tệ (khoảng 1,8 triệu đồng).

Vừa xuất viện đã lén 'mây mưa' với gái trẻ, cụ ông 72 tuổi tử vong và hành động phẫn nộ của gia đình Ảnh 2


Tiểu Lệ bị giam giữ hành chính 10 ngày và phạt tiền 1.000 tệ (hơn 3,5 triệu đồng) vì tội hành nghề m.ạ.i d.â.m. Ảnh minh họa.

Về phía ông Trương, các con của ông đã từ chối khám nghiệm pháp y để hiểu rõ hơn về nguyên nhân cái c.h.ế.t của bố mình. Họ trực tiếp đưa t.h.i t.h.ể bố đi hỏ.a táng và tổ chức ta.ng lễ.

Sau khi tan.g lễ kết thúc, các con của ông Trương lại cáo buộc Tiểu Lệ dụ dỗ bố của họ thực hiện hành vi mua d.â.m, dẫn đến cái c.h.ế.t của ông. Tiểu Lan cũng bị cáo buộc lơi lỏng trong việc quản lý, cho Tiểu Lệ thuê nhà để thực hiện hoạt động b.ất h.ợp p.háp. Tiểu Lệ và Tiểu Lan bị các con của ông Trương kiện ra tòa, đòi bồi thưởng hơn 200.000 tệ (khoảng 713 triệu đồng).

Sau khi tiếp nhận đơn kiện, tòa án đã xem xét mọi khía cạnh và phán quyết Tiểu Lệ và Tiểu Lan không cần phải bồi thường bất kỳ khoản nào. Ngược lại, các con của ông Trương buộc phải đóng phí thụ lý vụ án cho tòa với mức phí được giảm còn một nửa là 2334 tệ (khoảng 8,3 triệu đồng).

Bên cạnh đó, các con của ông Trương còn nhận vô số “gạch đá” từ dư luận vì hầu hết mọi người đều cho rằng họ đang cố kiếm tiền trên cái c.h.ế.t của bố. Một số người bình luận:

“Nếu muốn điều tra, tại sao ban đầu họ không phối hợp với cảnh sát để khám nghiệm t.ử t.h.i mà lại vội vàng đưa t.h.i t.h.ể của bố đi h.ỏa tá.ng. Đến người bố đã c.h.ế.t còn muốn kiếm tiền”,

“Thật là vô liê.m sỉ, kiếm tiền trên cái c.h.ế.t của bố”.

Theo Gia Đình và Pháp Luật

Nguồn: https://giadinhvaphapluat.vn/vua-xuat-vien-da-len-may-mua-voi-gai-tre-cu-ong-72-tuoi-tu-vong-va-hanh-dong-phan-no-cua-gia-dinh-p77960.html?fbclid=IwAR1-5-sWPbMUoinBBxXqJdNcespSZC10rG7kUS5gLXuzj8bQlHwjgYIWU9Q

Related Posts