Chân dung cụ ông 73 tuổi hiế.p dâ.m cháu g.ái 13 tuổi: Cho bé 40.000 đồng để ‘giở trò’

Cụ ông 73 tuổi Nguyễn Văn Xứng đã bị cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố và tạm giữ để điều tra, làm rõ hành vi h.i.ế.p d.â.m cô b.é 13 tuổi bị thiể.u nă.ng trí tuệ.

Theo VTC News đưa tin, lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng (Lào Cai) cho biết, đơn vị ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ Nguyễn Văn Xứng (73 tuổi, trú tại Gia Phú, Bảo Thắng) để điều tra làm rõ hành vi H.i.ế.p d.â.m người dưới 16 tuổi.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an huyện Bảo Thắng cho biết: “Đơn vị ra Quyết định khởi tố vụ án và đang tạm giữ đối với Nguyễn Văn Xứng để điều tra làm rõ vụ án”.

"Dê cụ" 73 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi: Tôi rất xấu hổ với xã hội - Ảnh 1.
Ông Nguyễn Văn Xứng

Trước đó, vào tối ngày 2/11, Công an xã Gia Phú (huyện Bảo Thắng) nhận được đơn trình báo của chị T.T.H. về việc con g.á.i của mình là b.é N.H.T. (13 tuổi) bị ông Nguyễn Văn Xứng (trú cùng thôn) h.i.ế.p d.â.m.

Nhận được thông tin, Công an huyện Bảo Thắng đã nhanh chóng tiến hành xác minh vụ việc, đồng thời triệu tập ông Nguyễn Văn Xứng lên cơ quan để điều tra, làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, ông Xứng khai nhận, vào khoảng 16h30 ngày 2/11, khi thấy cháu T. đi học về một mình, cụ ông 73 tuổi đã lên cơn t.h.ú t.í.n.h, dụ chá.u vào khu đất vắng để gi.ở trò đ.ồ.i b.ạ.i. Xong việc, ông Xứng cho cháu T. 40 nghìn đồng để ‘che giấu’.

Chân dung cụ ông 73 tuổi hiếp dâm bé gái 13 tuổi ở Lào Cai


 

Về nhà, qua lời báo của người dân cũng như biểu hiện bất thường của con g.á.i, chị H. đã gặng hỏi. Khi cô b.é 13 tuổi kể về hàn.h vi đ.ồ.i bại của ông Xứng, chị ngay lập tức đến cơ quan công an để trình báo.

Theo lãnh đạo địa phương, cháu b.é 13 tuổi bị thiể.u năng trí t.uệ. Hàng tháng, cháu b.é vẫn được hưởng trợ cấp từ địa phương. gia đình nạ.n nh.ân thuộc hộ nghèo, gia cảnh khó khăn.

Như đã đưa tin, theo lãnh đạo UBND xã Gia Phú, huyện Bảo Thắng, vụ việc bắt đầu từ khi người dân phát hiện ông Xứng dắt chiếc xe đạp của b.é g.á.i 13 tuổi vào bụi rậm ở khu tái định cư. Ngay lập tức, họ đã thông báo vụ việc cho gia đình nạ.n nhâ.n.

Chiều 4/11, Công an huyện Bảo Thắng đã triệu tập ông Xứng đến trụ sở. Được biết, vợ chồng ông Xứng cùng làm nghề nông, con cái rất thành đạt.

Theo Báo Tuổi Trẻ Xã Hội

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/chan-dung-cu-ong-73-tuoi-hiep-dam-be-gai-13-tuoi-o-lao-cai-176940.html

Related Posts