Chân dung người cha 4 lần hiế.p dâ.m con g.ái 9 tuổi: Cứ mỗi lần say là nổi th.ú tính bắt “phục vụ”

Vù Văn Páo. Ảnh: Báo Lào Cai.

Páo có tật xấu, cứ rượu bia vào là không kiểm soát được bản thân hành hạ v.ợ, c.h.ử.i m.ắ.n.g con.

Công an tỉnh Lào Cai vừa vừa kết thúc điều tra, chuyển hồ sơ sang VKS nhân dân tỉnh đề nghị truy tố Vù Văn Páo (SN 1983, trú tại bản Bông 1, xã Bảo Hà, Huyện Bảo Yên) về tội “H.i.ế.p d.â.m người dưới 16 tuổi” quy định tại khoản 3, điều 142, Bộ luật hình sự.

Đau lòng hơn, nạ.n nhâ.n trong vụ án lại chính là đứa c.o.n g.á.i ruột mới lên 9 tuổi của Páo.

Theo kết quả điều tra, Công an xã Bảo Hà tiếp nhận tin báo của chị G. T. X. (SN 1985, trú bản Bông 1) về việc chồng chị là Vù Văn Páo có hành vi h.i.ế.p d.â.m V. T. S. (9 tuổi, con g.á.i ruột).

Sau khi nhận được thông báo từ Công an xã Bảo Hà, Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an huyện Bảo Yên được VKS nhân dân cùng cấp phê chuẩn quyết định tạm giữ người trong trường hợp khẩ.n cấp đối với Vù Văn Páo.

Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an huyện Bảo Yên đã tiến hành trưng cầu Trung tâm pháp y Lào Cai, giám định pháp y về t.ì.n.h d.ụ.c đối với nạ.n nh.ân V. T. S. Kết quả cho thấy “màng t.r.i.n.h bị rách”.

Tiếp tục, cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, bắt tạm giam Vù Văn Páo.

Tại cơ quan công an, Páo khai nhận có bốn lần thực hiện hà.nh vi quan hệ t.ì.n.h d.ục. với co.n gá.i ruột của mình.

Trong đó, hai lần gã đàn ông thực hiện hà.nh vi ngay tại đồi cây của bản Bông 1 và hai lần thực hiện hành vi đ.ồi b.ại ngay tại nhà của Páo.

Đại diện Công an huyện Bảo Yên cho biết, Páo là người dân tộc Mông, ở địa phương anh ta làm nông nghiệp, trình độ học vấn ít.

Gã mới 36 tuổi nhưng đã có tới 4 mặt con nheo nhóc, gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn. Căn nhà đang ở bây giờ là do nhà nước hỗ trợ xây dựng từ các nguồn vốn xã hội hóa.

Páo sống hiền lành, không mâu thu.ẫn với hàng xóm, không gâ.y.ổ làm mất trật tự an ninh địa phương, bản thân chưa từng có tiền á.n tiề.n s.ự.

Tuy nhiên, mỗi lần uống rượu say lại không kiểm soát được bản thân, đặc biệt là nhu cầu về t.ì.n.h d.ụ.c trong lúc có hơi men trong người rất cao, đòi hỏi vợ phải phụ.c vụ nhiều lần.

Lãnh đạo xã Bảo Hà cũng thông tin rằng, tình hình b.é S. hiện đã ổn định, cháu vẫn đến lớp đều đặn. 3 người anh chị em ruột của S., dù hoản cảnh khó khăn nhưng đến nay chưa cháu nào phải bỏ học.

“Páo chỉ có một tật xấu là cứ rượu bia vào là không kiểm soát được bản thân h.à.n.h h.ạ vợ, c.h.ử.i m.ắ.n.g con. Anh ta cũng thuộc thành phần lười lao động, nên gia đình mới rơi vào hoàn cảnh khó khăn như vậy. Cũng may vợ Páo là người hiền lành, nhẫn nhịn và chăm chỉ làm ăn.

Chúng tôi vẫn thường xuyên cử cán bộ xuống thăm hỏi động viên các thành viên trong gia đình sớm ổn định cuốc sống, hỗ trợ một chút ít kinh phí theo quy định”, lãnh đạo xã Bảo Hà nói.

Tác giả: Hoàng An

Nguồn tin: Soha/Trí Thức Trẻ

Nguồn tham khảo: xunghe24h.com

Related Posts