Xe tải lùi cuốn th.ai phụ 8 tháng và con g.ái 3 tuổi tử vong

“Bác sĩ bệnh viện còn nói 2 tuần nữa đến để đẻ. Vậy mà bây giờ mình lại ngồi đây để đưa x.á.c vợ con mình về”, anh Hoàng nghẹn ngào nhớ lại.

Liên quan đến vụ t.ai n.ạn giao thông nghiêm trọng xảy ra giữa xe tải và xe máy ở Bắc Từ Liêm (Hà Nội) khiến 4 người trong một gia đình t.h.ư.ơ.n.g vo.ng, anh Nguyễn Văn Hoàng (người duy nhất sốn.g sót) nghẹn lời: “Giờ mình không biết phải làm sao nữa, m.ấ.t vợ, cả 2 người con. Cháu b.é g.á.i 4 tuổi nhà tôi ngoan lắm, kháu khỉnh, hôm qua cháu còn hỏi bố sao suốt ngày bố đi làm về muộn thế?”.

Anh Nguyễn Văn Hoàng nghẹn ngào kể lại sự việc xảy ra

Kể lại sự việc, anh Hoàng cho hay, sáng nay anh và vợ đi xe máy chở c.o.n g..ái đi uống Vitamin A, khi tới đoạn đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) thì gặp một chiếc xe tải ở phía trước.

Thời điểm đó, chiếc xe tải bất ngờ lùi rất nhanh khiến anh không không kịp phản xạ, xe tải c.u.ố.n cả gia đình anh Hoàng vào gầm.

“Lúc đó tôi hét rất lớn, cả vợ con tôi cũng tỉnh táo thế nhưng lái xe tải không hề nghe thấy tiếng kêu c.ứ.u của chúng tôi. Do bị c.u.ố.n vào gầm nên đến khi vào viện, tôi mới biết vợ cùng hai con đã t.ử v.o.n.g, tôi mất hết tất cả rồi”, anh Hoàng khóc nghẹn.


Hiện trường xảy ra sự việc

Anh Hoàng kể, hôm qua anh và vợ đã đến bệnh viện 19/8 để đặt lịch sinh và qua thăm khám của bác sĩ thì e.m b.é trong bụng đã được 36 tuần, nặng 2,8 kg.

Người chồng nói trong đau đớn: “Bác sĩ bệnh viện còn nói 2 tuần nữa đến đẻ. Vậy mà bây giờ mình lại ngồi đây để đưa x.á.c vợ con mình về”.

Được biết, anh Hoàng là một kĩ sư xây dựng và vợ của anh Hoàng cũng làm cùng công ty trên địa bàn Hà Nội.

Hiện gia đình đang đưa t.h.i t.h.ể các nạ.n nh.ân từ Hà Nội về quê nhà Nghệ An để cử hành t.ang lễ. và a.n tá.ng theo phong tục địa phương.

Như tin đã đưa, vụ ta.i nạ.n trên xảy ra vào khoảng tại đường Võ Quý Huân (phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội).

Thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy lưu thông trên đường Võ Quý Huân ra hướng quốc lộ 32, khi đi đến gần cổng trường THPT Minh Khai thì bị xe tải lùi c.u.ố.n vào gầm.

Theo nhân chứng cho biết, trên xe máy có 3 người gồm người chồng cầm lái chở vợ mang b.ầ.u khoảng 8 tháng và một b.é g.á.i khoảng 4 tuổi.

Sau khi bị xe tải c.u.ố.n vào gầm, người ph.ụ n.ữ đang mang t.h.a.i sinh non e.m b.é trong bụng ra ngoài còn b.é g.á.i khoảng 4 tuổi nằm bất động, người chồng điều khiển phương tiện bị mắc kẹt tại gầm xe tải, lâu sau mới kéo được người ra khỏi hiện trường và chuyển đi c.ấ.p c.ứ.u.

Theo VOV

Nguồn: https://vov.vn/tin-24h/chong-khoc-nghen-nho-lai-phut-xe-tai-cuon-vao-gam-vo-con-tu-vong-768871.vov

Related Posts