3 bé rủ nhau tắm đập, 2 chị em c.h.ế.t đuối thương tâm ngày mồng 6 Tết

Vụ đu.ối nước thương tâ.m khiến một gia đình mất đi cả hai con là chị em ruột, do các b.é rủ nhau tắm đập dù đã có biển cảnh báo ngu.y hiể.m.

3 bé rủ nhau tắm đập, 2 chị em ruột tử vong - Ảnh 1.
Nỗi đau của gia đình nạn nhân khi mất đi hai đứa con ruột – Ảnh: B.S.

Tới 12h ngày 17-2 (mùng 6 tháng Giêng), cảnh sát cứ.u n.ạn cứ.u hộ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng lực lượng chức năng đã tìm thấy t.hi th.ể của hai e.m b.é bị đu.ối nước t.ử von.g tại đập Phú Tân, thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một.

Điều đau lòng hơn, cả hai nạ.n nh.ân là chị em ruột. Danh tính hai nạ.n nh.ân t.ử v.ong là Lê Thị K.B., 9 tuổi và Lê Hoàng N.H., 6 tuổi.

Cả hai em cùng quê huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre, theo cha mẹ lên tạm trú tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h cùng ngày, hai bé trên cùng người chị họ là một b.é g.á.i 13 tuổi rủ nhau ra đập chơi.

Tại khu đập xảy ra ta.i nạ.n dù có biển cảnh báo ng.uy hiể.m nhưng các em nhỏ không có sự giám sát của người lớn vẫn tự ý xuống tắm.

3 bé rủ nhau tắm đập, 2 chị em ruột tử vong - Ảnh 2.


Khu vực đập nước có biển cảnh báo nguy hiểm – Ảnh: B.S.

Sau đó, cả ba bị đu.ối nướ.c nhưng chỉ có b.é g.ái 13 tuổi được người dân c.ứ.u sống lên bờ. Hai n.ạn nh.ân còn lại bị nước cuốn, gần một giờ sau người nhái mới tìm thấy t.hi th.ể.

Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một Nguyễn Thu Cúc đã có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng cứ.u n.ạn và động viên gia đình nạn nhân.

Theo Tuổi Trẻ

Nguồn: https://tuoitre.vn/3-be-ru-nhau-tam-dap-2-chi-em-ruot-tu-vong-20210217134939553.htm

Related Posts