Bắt giữ khẩn cấp ông lão 69 tuổi nhiều lần hiế.p dâ.m bé g.ái 8 tuổi

Đối tượng Trần Văn Nghe tại cơ quan điều tra công an tỉnh An Giang

Công an huyện An Phú bàn giao đối tượng Trần Văn Nghe, (SN 1950, trú tại xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) cho Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Hiế.p d.âm người dưới 16 tuổi” theo thẩm quyền.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 18h30 phút, ngày 12/6, cháu Y. (sinh năm 2011, trú tại xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) có xin bà E (là bà ngoại của Y) qua nhà hàng xóm xem tivi.

Đến khoảng 19h cùng ngày, không thấy cháu về nên bà E đi tìm, khi đến nhà ông Trần Văn Nghe thì phát hiện cháu Y từ dưới sàn nhà chạy ra. Bà E hỏi thì Y cho biết bị ông Nghe gi.ao c.ấu, bà E liền đến Công an xã Phú Hữu tố giác.

Qua làm việc, cháu Y cho biết, trong vòng 1 tháng từ tháng 5 – tháng 6, Y đã bị ông Nghe thực hiện hành vi gia.o c.ấu 4 lần trong buồng và dưới sàn nhà ông Nghe.

Tại cơ quan điều tra, lúc đầu ông Nghe quanh co không thừa nhận hành vi xâm hại tì.nh d.ục cháu Y. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ của công an cùng với lời khai của người bị hại, ông Nghe đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Tác giả: Nguyễn Hành

Nguồn tin: dantri.com.vn

Related Posts