Khai trương showroom lớn bậc nhất của Tập đoàn Austdoor tại Tp Vinh

Ngày 02/3, lễ khai trương showroom Cửa Cuốn Hùng Khoa của Tập đoàn Austdoor tại Tp Vinh đã thu hút hơn 100 khách mời tới tham dự.

Lễ khai trương Showroom trưng bày sản phẩm Tập đoàn Austdoor của Đại lý Hùng Khoa diễn ra trọng thể thu hút hơn 100 khách mời tham quan các sản phẩm như cửa cuốn, cửa nhôm, phụ kiện kính,… Showroom có diện tích hơn 100m2, tọa lạc tại địa chỉ Số 96 Phan Đình Phùng – khu vực sầm uất bậc nhất thành phố Vinh, với phong cách trưng bày khoa học cùng thiết kế không gian hiện đại sẽ mang đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách mua hàng.

Khai trương showroom Cửa Cuốn Hùng Khoa thu hút hơn 100 khách mời tham dự.

 

Cảm ơn sự hỗ trợ và đồng hành của khách hàng trong suốt nhiều năm qua, ông Nguyễn Xuân Hùng – Giám đốc Công ty TNHH SX & TM Hùng Khoa cho biết, với sự hỗ trợ toàn diện và chuyển giao công nghệ bài bản từ Tập đoàn, Hùng Khoa đã và đang cung cấp những sản phẩm cửa cuốn chất lượng nhất đến khách hàng trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ông Hùng cũng chia sẻ, việc khai trương showroom trưng bày sản phẩm quy mô lớn giúp cho các khách hàng đến với Hùng Khoa có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm với những tính năng và ưu điểm vượt trội, dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với những công trình. Đây cũng là bước đi thể hiện tầm nhìn của Cửa Cuốn Hùng Khoa nhằm đem lại dịch vụ ngày càng chu đáo và chuyên nghiệp tới khách hàng.

Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, Tập đoàn Austdoor nói chung và Cửa Cuốn Hùng Khoa nói riêng, mong muốn tạo ra giá trị khác biệt và định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đem lại lợi ích cho cả người tiêu dùng, đại lý và kiến trúc sư, nhà thầu. Hùng Khoa mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và tạo tiếng vang cho hệ thống đại lý tại địa phương.

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX&TM HÙNG KHOA
Địa Chỉ:
Số 96 Phan Đình Phùng, Tp Vinh
HOTLINE:
0916.917.757 – 0977.88.77.65
EMAIL:
[email protected]

Thu Mơ

Related Posts