Ra suối tắm tránh nóng, ba mẹ con ch.ết đuối thương tâm, người chồng gục ngã

Chỉ trong nháy mắt, người chồng trẻ mất đi cả vợ và 2 con trai.

Trao đổi với PV, ông Lê Quang Tân – Chủ tịch UBND xã Bình Thuận, huyện Đại từ (Thái Nguyên) xác nhận trên địa bàn mới xảy ra vụ đ.u.ố.i nước thương tâm khiến 3 mẹ con t.ử vo.ng.

Theo đó, trên khu vực xã Bình Thuận xảy ra mất điện, do thời tiết nắng nóng nên chị Nguyễn Thị T. (SN 1987) và hai người con trai là cháu Nguyễn Văn L. (SN 2011), Nguyễn Văn T. (SN 2010) cùng hai cháu của chị T. ra dòng suối Cái ở khu vực đập ông Mát, xóm Tiến Thành 1 để tắm.

Khoảng 1 tiếng sau đó, phát hiện cháu Nguyễn Văn L. bị đuối nước nên chị T. và cháu T. đã ra c.ứ.u nhưng không được. Do kéo nhau ở khu vực nước sâu nên cả 3 mẹ con cùng bị đu.ối nước.

Tại các vùng nông thôn, trẻ em thường theo cha mẹ ra đồng, vui chơi tại các khu vực gần ao, hồ sông, suối… tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn đuối nước. Ảnh minh họa
Tại các vùng nông thôn, trẻ em thường theo cha mẹ ra đồng, vui chơi tại các khu vực gần ao, hồ sông, suối… tiềm ẩn nhiều nguy cơ t.ai nạ.n đu.ối nước. Ảnh minh họa

Sau đó, 2 cháu của chị T. đã bơi được lên bờ và thông báo người dân quanh khu vực. T.h.i t.h.ể 3 mẹ con chị T. được người dân tìm thấy gần đó.

Ông Tân cũng cho biết, ở địa phương gia đình chị T. thuộc vào dạng hộ nghèo, hai vợ chồng chị sinh được 2 người con trai thì cả 3 mẹ con đều gặp nạ.n và qua đời.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chồng chị T. đi làm phu hồ dưới Hà Nội còn vợ ở nhà chăm con nhỏ.

“Sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã hỗ trợ 3.000.000 đồng, các đoàn thể của huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên ngay trong chiều tối qua cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình vượt qua nỗi đau, mất mát quá lớn này”, ông Tân chia sẻ.

Theo Giadinh.net

Nguồn: https://giadinh.net.vn/xa-hoi/ra-suoi-tam-tranh-nong-ba-me-con-duoi-nuoc-thuong-tam-20170801212258725.htm

Related Posts