PHẪN NỘ: Mẹ thông đồng để người tình d.âm ô con gái mình

Người mẹ chứng kiến con gái bị người tình d.â.m ô nhưng đều không có phản ứng gì, thậm chí thông đồng với người tình.

 Đối tượng d-â-m ô con người tình là Nguyễn Văn Đàn (60 tuổi, ngụ đường Bình Giã, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Nạn nhân là một bé gái (11 tuổi) là con g.ái ruột của người tình của Đàn.

Được biết ông Đàn đã có gia đình nhưng vẫn qu.an h.ệ tình cảm với bà H.  (39 tuổi, trú đường Bắc Sơn TP. Vũng Tàu).

Trong 1 năm ngắn ngủi, Đàn đã nhiều lần có hành vi d-â-m ô với con g.ái riêng của bà H. ngay tại nhà của bà H. và tại một nhà nghỉ ở phường 10, TP. Vũng Tàu.

Điều đáng nói là những lần b.é gá.i này bị xâ.m h.ại, bà H. đều chứng kiến nhưng không có phản ứng gì, thậm chí còn thông đồng để người tình d.âm ô con g.ái mình.

Bị can Nguyễn Văn Đàn tại cơ quan công an (Ảnh TT)

Sau nhiều lần bị x.âm h.ại, b.é g.ái đã kể lại cho người thân và đến ngày 26/6, bố cháu b.é đã đến cơ quan công an trình báo.

Cơ quan công an đã dẫn giải đối tượng đến hiện trường gây á.n thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra.

Viện KSND TP Vũng Tàu tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận cơ quan này đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can, b.ắt tạm giam 3 tháng với Nguyễn Văn Đàn.


Bị can Nguyễn Văn Đàn được đưa đến hiện trường (Ảnh ANTV).

Thời gian qua xảy ra không ít các vụ b.é g.ái bị chính người thân xâm hại. Trước đó dư luận cũng từng xôn xao trước vụ việc  cháu bé bị b.ố ruột và ông n.ội hã.m h.ại suốt thời gian dài.

Nạn nhân là b.é P.T.L.Đ. (11 tuổi) trú tại xã An Phước, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Theo đó bé Đ bị bố đẻ là Phan Thanh T. (36 tuổi) và ông nội là Phan Thanh S. (62 tuổi) cư.ỡng hi.ếp nhiều lần.

Làm việc với cơ quan điều tra, T. thừa nhận từ tháng 7/2016 đến ngày bị tố giác đã thực hiện hành vi qu.an h.ệ tìn.h d.ục với con gái 4 lần. Còn ông S. cũng thừa nhận, từ khoảng tháng 3/2016 đến khoảng tháng 2/2017 đã thực hiện hành vi qu.an h.ệ tìn.h dụ.c với với cháu nội 3 lần.

Theo Đất Việt

Nguồn: https://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/me-thong-dong-de-nguoi-tinh-dam-o-con-gai-minh-3338381/

 

Related Posts