Mê muội người tình, cô giáo trẻ s.á.t h.ạ.i con trai 5 tuổi vì nghĩ con là “vật cản”

Lưu bỏ chồng, nhận nuôi con vì sĩ diện, nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đã bộc lộ bản chất. Cho rằng đứa con nhỏ chính là vật cản không thể đi đến với tình nhân, Lưu nghĩ cách g.i.ế.t con…

Người đàn bà có đôi mắt lá răm.

Chỉ vì mê muội với tình nhân mới,Dương Thị Lưu (SN 1997, ở Lạng Sơn) đã lập kế hoạch g.i.ế.t đứa bé vô tội ấy để giờ đây dù đã trả giá bằng bản án tù chung thân thì mỗi khi xuất hiện ở đâu, Lưu đều cảm thấy mọi người nhìn mình với ánh mắt khinh rẻ.

Nỗi ân hận của cô giáo sát hại con để thoải mái đến với tình nhân
Phạm nhân Dương Thị Lưu đang ghi lại những lời sám hối

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Lạng Sơn, Dương Thị Lưu được phân công về dạy tại một trường THCS trong huyện Bắc Sơn. Duyên phận đã đưa đẩy cho Lưu đến với anh Dương Doãn Khanh, một thanh niên thật thà chất phác nơi vùng cao và đứa con trai đầu lòng của cả hai người ra đời.

Họ đặt tên con là Dương Công Lân. Từ khi có con, đồng lương giáo viên vùng cao còm cõi cùng với số tiền ít ỏi Khanh đưa về không thể đảm bảo cho những nhu cầu tối thiểu của cuộc sống thường nhật. Thế rồi cũng vì kinh tế mà cô giáo xứ lạng này đã không ít lần “gây ch.iến” với chồng khiến cho tình cảm của hai người bị rạn nứt. Chán nản, Lưu vướng vào những mối tìn.h vụng trộ.m trong bản.

Biết chuyện, dù rất yêu con nhưng anh Khanh đã phải đưa đơn ra tòa ly hôn người vợ. Ngày chia tay, cháu Lân mới được hai tuổi. Phần vì cháu bé vẫn dưới 36 tháng tuổi, phần vì Lưu có công ăn việc làm ổn định hơn chồng nên Lưu được quyền nuôi con.


G.i.ế.t con để “thoải mái” với người tình

Chia tay chồng, Lưu như con chim được sổ lồng công khai đến với những mối tình mới. Chẳng bao lâu sau ngày ly hôn, Lưu gặp Dương Doãn Thanh, người đàn ông hơn cô đến chục tuổi, là người cùng thôn.

Dáng dấp của “gái một con” mang “mác” cô giáo bản khiến Thanh mê mẩn. Và, nhiều đêm, sau những cuộc “m.ây mư.a”, đôi tình nhân này đã hẹn thề chung sống với nhau trọn đời.

Bỏ ngoài tai những lời ong, tiếng ve, Lưu và Thanh  dọn về chung sống với nhau như vợ chồng. Sau thời gian đầu ấp, tay gối, Lưu bày tỏ với người tình muốn có một đám cưới hạnh phúc. Nhưng gã “trai tân” này luôn tìm cách lảng tránh. Thậm chí có hôm anh ta còn nói toẹt rằng: “Không thể sống hạnh phúc khi có sự tồn tại của đứa con riê.ng của Lưu là cháu Dương Công Lân”.

Bởi không ít lần khi gã gạ gẫm đòi qu.an h.ệ với Lưu thì bị trở ngại vì cháu Lân nằm cạnh, khiến gã b.ức xú.c. Để xóa “vật cản”, Lưu và Thanh đã bàn tính chuyện s.á.t h.ạ.i cháu bé. Và rồi, vì “say tình” đến mù quáng, người mẹ trẻ ích kỷ này đã gật đầu đồng ý.

Hành động điê.n rồ

Để tạo chứng cứ ngoại phạm, Lưu viết một bức thư, giả danh ông chú họ gửi cho Lưu, có nội dung xúi giục Lưu g.i.ế.t cháu Lân. Sau đó, Lưu đưa lá thư này cho Thanh xem để nhằm mục đích lôi kéo thực hiện việc g.i.ế.t con trai mình.

Sau nhiều đêm ân ái mặn nồng bên nhau, hai kẻ mất nhân tính đã toan tính kỹ phương án ra tay s.á.t h.ạ.i con mình để thỏa mãn nh.ục d.ục. Sau những ngày đi vắng xa nhà, Thanh lại mò đến gặp Lưu và lại gặp “vật cản” là cháu Lân.

Hai kẻ mất nh.ân tí.nh tìm cách d.ì.m cháu b.é xuống mương nước ở gần nhà, đồng thời tạo hiện trường giả là cháu b.é bị ch.ế.t đ.u.ố.i khi đi tắm. Nhưng thời điểm đó đang là mùa khô ở vùng cao, nước mương rất cạn, cháu Lân không thể ch.ế.t đ.u.ố.i.

Do vậy, đôi tình nhân này đã lập kế hoạch cho cháu uống thuốc ngủ rồi mới hành sự. Thanh đến hiệu thuốc gần bến xe Bắc Sơn mua một vỉ thuốc ngủ cất đi.Thanh đến nhà Lưu lấy vỉ thuốc ngủ, bóc lấy hai viên đưa cho Lưu nghiền thuốc rồi hòa vào nước.

Khi cháu Lân đang chơi ngoài sân, Lưu gọi con vào cho uống “thuốc bổ”. Nghe mẹ gọi, cháu Lân hồn nhiên tự cầm chén uống hết số thuốc mà không hề hay biết gì. Ít phút sau, cháu Lân thấy cồn cào, đòi mẹ cho ăn cơm.

Nhưng khi ăn đến bát thứ 2, cháu bé đã ngấm thuốc nên tự lên giường ngủ. Hai kẻ sát nhân lập tức bế đứa b.é đi tắt qua bờ ruộng đến chỗ mương nước mà cháu Lân hay tắm, cách nhà 150m, thả cháu Lân xuống giả như cháu bị ch.ế.t đ.u.ố.i. Khi vừa chạm nước lạnh, cháu Lân bừng tỉnh vùng vẫ.y, l.a h.ét, nhưng Thanh đã dùng cả hai tay tóm vào gáy và d.ì.m mặt cháu Lân xuống nước cho đến ch.ế.t.

Xong việc, Thanh và Lưu giả vờ kêu khóc, nhờ người đi tìm con. Sau khi tìm khắp làng mà không thấy, Lưu nói: Thằng Lân rất hay tắm mương, hay là nó bị ch.ế.t đ.u.ố.i?. Dân bản chạy đến mương nước và vô cùng b.àng ho.àng khi thấy x.á.c cháu Lân ở đó.

Lo ta.ng l.ễ cho con xong, hai kẻ sát nhân tưởng đã thoát được lưới của pháp luật. Nhưng không ngờ rằng, những vết bầm tím bất thường trên cổ cháu b.é đã khiến CQCA nghi vấn cháu Lân bị s.á.t h.ạ.i. Bên cạnh đó, CA tỉnh Lạng Sơn đã theo dõi sát những bất thường trong sinh hoạt của cặp tình nhân.

Họ đã phát hiện, sau cái ch.ế.t cháu Lân, Thanh có những biểu hiện hoang mang. Khi các trinh sát tiếp cận với người nhà của người cha dượng mất nhân tính này, các chiến sĩ CA đã phát hiện ra màn kịch của họ.

Đôi tình nhân nhanh chóng bị bắt và vài tháng sau TAND tỉnh Lạng Sơn đưa ra xét xử lưu động tại nhà văn hóa huyện Bắc Sơn. Dương Doãn Thanh đã phải lĩnh án tử hình về tội “g.iế.t n.g.ư.ời”, còn Dương Thị Lưu nhận mức án chung thân về hành vi s.á.t h.ạ.i con đẻ của mình.

Nguồn: https://baophapluat.vn/phap-luat/co-giao-vung-cao-sat-hai-con-de-thanh-thoi-voi-nguoi-tinh-155969.html

Related Posts