Đám ta.ng b.é trai 8 tuổi bị dượng đá.nh ch.ết: Mẹ đẻ cắn hạt dưa cười phớ lớ, hạ huyệt con không rơi 1 giọt nước mắt

Theo lời hàng xóm, dù biết chuyện con bị đ.á.n.h nhiều lần nhưng người mẹ không có biện pháp can ngăn. Đã vậy, khi con c.h.ế.t, người mẹ còn thông đồng với người tình tìm cách ch.ôn cất, tránh gây chú ý.

Công an thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hải (21 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) do liên quan đến cái c.h.ế.t bất thường của cháu Nguyễn Thành Đạt (8 tuổi). Đoàn Thị Hồng Nga (30 tuổi, mẹ ruột của cháu Đạt) cũng bị triệu tập để lấy lời khai.

Đ.á.n.h con riêng của vợ rồi livestream

Theo tìm hiểu của phóng viên, cháu Đạt là con của Nga và anh Nguyễn Ngọc Thành (28 tuổi; ngụ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). Chưa đầy 2 tuổi, vì cha mẹ ly hôn, Đạt về sống với mẹ và bà ngoại.

Bà Nguyễn Thị Tùng (68 tuổi, bà ngoại của cháu Đạt) cho biết khoảng 6 tháng trước, Nga theo Hải về sống tại phòng trọ của Hải ở thị xã Đồng Xoài. Một mình bà Tùng lo cho cháu ăn học. Vài lần Nga dẫn người tình về nhưng bà Tùng phản đối. Bà Tùng nói: “Tôi nói thẳng với thằng Hải là không ưa nó. Tôi bảo nó đừng có vào nhà tôi”. Cách đây khoảng 3 tháng, Nga về nhà mẹ, nói dẫn con đi chơi nhưng đi luôn. Bà Tùng kể: “Chờ 2 hôm không thấy nó dẫn con về, tôi gọi bảo dắt về cho thằng nhỏ đi học. Nhưng con Nga bảo dắt cháu tôi đi luôn, từ tôi luôn! Nó dẫn con đi mà không mang theo giấy khai sinh, học bạ thì sao xin chỗ học mới cho thằng nhỏ. Chắc là nó nhốt thằng nhỏ trong phòng trọ suốt“. Từ đó về sau, bà Tùng không thể liên lạc với con gái. Giáo viên của Đạt tìm mọi cách cũng không liên lạc được với người mẹ này.

Khi về sống chung với mẹ và cha ghẻ, Đạt thường xuyên bị Hải đ.á.n.h, n.h.ố.t trong phòng. Đặc biệt, ngày 16-3, Hải đ.á.n.h cháu Đạt sưng vù mông. Sau đó, Hải é.p cháu Đạt kéo quần xuống, đi lại trong phòng cho mình livestream trên Facebook. Đoạn clip cho thấy cháu Đạt rất đ.au, đi lại khó khăn, muốn nghỉ mệt nhưng Hải không buôn.g tha.

Chị H.T.Đ, sống chung xóm trọ, cho biết Đạt thường xuyên bị đ.á.n.h khoảng 1 tháng nay. Cách đây khoảng 1 tuần, chị Đ. nghe hàng xóm nói Hải tiếp tục đ.á.n.h. con riêng của vợ. Thừa lúc Hải đi đón Nga và quên đóng cửa, chị Đ. chạy qua phòng trọ Hải kiểm tra. Chị kể: “Tôi thấy thằng nhỏ đang khóc. Nó quỳ ở góc tường. Mông bị đau nên không ngồi được. Tay phải nó bị sư.ng, giống như rạ.n xương. Tôi hỏi làm sao con khóc, nó bảo ba (ý nói Hải) đ.á.n.h con”.

Chị Đ. về gọi điện thoại cho chủ khu trọ thông báo tình hình. Chị yêu cầu can thiệp ngay nếu không sẽ báo công an. Sau đó, chủ khu trọ xuống nói chuyện với Hải và Nga. Đến ngày 28-3, chị Đ. bàng hoàng nghe tin cháu Đạt c.h.ế.t!

Người mẹ kỳ cục!

Người ở khu trọ cho biết Hải tới đây thuê khoảng 1 năm. Thanh niên này không nghề nghiệp gì. Có thông tin nói Hải từng là người nghi.ện. Không hiểu sao Nga vẫn chấp nhận sống chung với cậu trai trẻ này mặc dù biết con mình thường bị Hải đ.á.n..h. Chị Đ. kể: “Một lần tôi đi đổ rác thì nghe Nga nói với Hải rằng “Đã bảo là đừng đ.á.n.h thằng nhỏ nữa mà không nghe. Hàng xóm ở đây họ thấy, nhiều chuyện lắm!”.

Hiện vẫn chưa rõ có phải cháu Đạt bị Hải đ.á.n.h tới c.h.ế.t hay không. Theo thông tin ban đầu khi Nga đang đi làm thì nhận được điện thoại của Hải báo tin cháu Đạt ở nhà bị ng.ã trong buồng tắm. Về đến nhà, người mẹ này thấy con đã ngừ.ng th.ở, trên ngực có nhiều vết b.ầm tí.m. Đạt được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước c.ấ.p. c..ứ.u nhưng không qua khỏi.

Hải bàn bạc với vợ là nên đưa con về nhà Hải tổ chức đám tan.g. Nhiều người thấy lạ, nghi ngờ b.é bị đ.á.n.h c.h.ế.t nên báo công an. Cơ quan công an đã khám nghiệm t.ử t.hi sau đó bắt giữ Hải, triệu tập Nga.

Thi thể cháu Đạt sau đó đã được bàn giao cho cha ruột đưa đi m.ai t.áng. Trong cơn đa.u xót, anh Thành nghẹn lời: “Tôi tới đá.m ta.ng thì thấy Nga ngồi cắn hạt dưa, cười thản nhiên, không có giọt nước mắt nào cho con. Tôi bước tới định nhìn mặt con lần cuối thì Nga xô ngã. Mẹ và chị ruột của Nga bước tới thì Nga xô xát luôn. Công an phải can thiệp”.

Hôn nhân tan vỡ, phải tìm cách bảo vệ con

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Ngọc Duy nhận định đây là vụ việc mang tính chất cá biệt nên rất khó lý giải những hành động nhẫ.n tâ.m của người cha hờ. Tuy nhiên, ông Duy nhấn mạnh người này mới 21 tuổi, lại thất nghiệp, sống trong một căn phòng chật hẹp với một đứa trẻ đang tuổi hiếu động thì rất dễ phát sinh tâm lý nóng nảy.

Thạc sĩ Duy lưu ý: “Tâm lý của trẻ em thường thích được sống chung với cả cha lẫn mẹ chứ không thích sống chung với mẹ và cha dượng. Vì vậy, trước khi quyết định cưới chồng khác, người vợ nên trao đổi thẳng thắn, tìm hiểu xem chồng và con riêng của mình có thiện cảm với nhau không. Nếu không ưa nhau thì không nên sống chung. Nếu buộc phải sống chung thì người vợ phải cảnh giác, thấy dấu hiệu không ổn thì phải có biện pháp bảo vệ con. Ngay cả hàng xóm nếu thấy gì bất thường phải báo ngay cho chính quyền. Bảo vệ trẻ em là nghĩa vụ của mọi người”.

Theo Yeah1.com

Nguồn: https://yeah1.com/doi-song/dam-tang-be-trai-8-tuoi-bi-duong-danh-chet-me-de-can-hat-dua-cuoi-pho-lo-ha-huyet-con-khong-roi-1-giot-nuoc-mat-KeEgQ0Ka3x.html

Related Posts