Chân dung thanh niên bị nhóm hàng chục người làm n.hụ.c, l.ột đồ tr.a t.ấn như thời Trung cổ, đào hố chô.n số.ng

Em và nhóm bạn trước đó có uống tí bi.a rư.ợ.u rồi th.á.ch t.hứ.c nhau, không có chuyện em bị đá.n.h hội đồng như trên mạng đang nói’ – N.Q.V chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc đoạn clip quay lại cảnh nhóm người b.ắ.t t.rói, đ.án.h đ.ậ.p, sau đó dọ.a c.hô.n s.ố.ng một thanh niên, mới đây, chúng tôi đã liên hệ với em N.Q.V (Nghệ An) – là nạn nhân trong clip.

Thanh niên bị nhóm người đánh đập, dọa chôn sống ở Nghệ An lên tiếng: 'Đó chỉ là một trò đùa' 0
Em V và mẹ – Ảnh: Nhân vật cung cấp

Em V cho biết: ‘Hôm đó, em và nhóm bạn có chút hơi m.en, nên thá.c.h th.ứ.c nhau. Các bạn nói nếu em chịu đ.ò.n được thì sẽ cho em 500k, lúc đó em s.a.y và b.ồ.ng b.ộ.t nên đã đồng ý. Hành động tiếp theo là lúc cả nhóm mất kiểm soát, không ai cố tình để mọi chuyện ra nông nổi đó cả’.


V cho biết thêm, sau sự việc, chính nhóm bạn đã đưa em từ h.ố lên, sau đó giúp em tắm rửa sạch sẽ và đưa em về nhà.

Khi tỉnh rư.ợu, thấy clip quay cảnh mình bị đ.á.n.h tràn lan trên mạng xã hội, V bà.ng h.oàng cho biết: ‘Em không nghĩ mọi chuyện lại đi quá xa như thế, thật sự mọi người đang hiểu nhầm. Điều này rất ảnh hưởng đến tinh thần của em. Em chỉ mong mọi thứ lắng xuống để em và gia đình em được yên ổn như trước kia’.

Thanh niên bị nhóm người đánh đập, dọa chôn sống ở Nghệ An lên tiếng: 'Đó chỉ là một trò đùa' 1
Em V khẳng định clip chỉ là trò đùa của em và nhóm bạn trẻ bồ.ng b.ột.

Trò chuyện với cô T – mẹ của em V, cô T cho biết những ngày qua các thành viên trong gia đình cũng buồn bã khi sự việc bị đ.ẩ.y đi quá xa trên mạng xã hội, nhất là khi có tin đồn chính bố mẹ là người đã thuê nhóm bạn đến ‘d.ạy d.ỗ’ em V.

‘Khi nghe con kể lại về trò đùa ng.hị.ch của con và nhóm bạn trẻ, tôi nghĩ chắc mấy đứa nhỏ lại bày trò làm clip để nhiều người chú ý, cho đến khi sự việc được chia sẻ lên mạng, cùng với đó là những lời nói không hay, gia đình rất kh.ổ tâ.m. Sự việc không như mọi người đang nghĩ’ – cô T n.hấn m.ạnh.

Cô T cho biết thêm, gia đình đã trình báo và làm rõ sự việc với cơ quan chức năng. Mong dư luận không bàn tán và đẩ.y câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Gia đình em V cho hay, sau sự việc, nhóm bạn đã đến tận nhà xin lỗi và hứa sẽ không tái phạm hành động b.ồng b.ột của mình.

Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/thanh-nien-bi-nhom-nguoi-danh-dap-doa-chon-song-o-nghe-an-len-tieng-do-chi-la-mot-tro-dua-2102078.html

Related Posts