Kin.h hoà.ng: Nam thanh niên bị nhóm hàng chục người làm nhụ.c, lộ.t đồ tr.a t.ấn như thời Trung cổ rồi đào hố chô.n sống

Một nhóm nam thanh niên đã bắ.t giữ 1 nam thanh niên khác rồi lộ.t hết đồ làm nh.ục người này. Thậm chí nhóm người này còn gọi điện cho người thân của nam thanh niên kh.iêu khíc.h. Nhưng ki.nh hoà.ng hơn là việc nam thanh niên suýt bị chô.n số.ng.

Chân dung thanh niên bị nhóm hàng chục người làm n.hụ.c, l.ột đồ tr.a t.ấn như thời Trung cổ, đào hố chô.n số.ng

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về vụ hà.nh hun.g, làm nh.ục người khác khiến người xem không khỏi phẫ.n n.ộ.

Theo những đoạn clip được đăng tải, 1 nam thanh niên bị lộ.t hết đồ, trên người chỉ còn 1 chiếc quần ló.t bị 1 nhóm gần 10 thanh niên khác vây quanh. Nhóm người này sau khi l.ột đồ người này, bắt người này qu.ỳ xuống 1 bãi đất trống thì bắt đầu quay clip nhụ.c m.ạ.

Nam thanh niên bị nhóm người hà.nh hu.ng ở nhiều địa điểm khác nhau. Ảnh cắt từ clip.

Sau đó nhóm người này tiếp tục di chuyển đưa nam thanh niên đến bên 1 cây cầu. Tại đây, hành vi của nhóm người còn quá đáng hơn khi gọi điện cho người thân của nam thanh niên, làm nhụ.c người này trước mặt người thân.


Người đàn ông áo đen cầm đầu nhóm người gọi điện thoại cho người nhà nam thanh niên. Ảnh cắt từ clip.

Theo nội dung cuộc gọi, nguyên nhân được cho là xuất phát từ m.âu th.uẫn về tiền bạc.

Và đỉnh điểm của sự việc là nam thanh niên bị nhóm người này trù.m đầu bằng 1 chiếc bao tải và đẩy xuống hồ chô.n s.ống. Nhưng phẫn nộ hơn cả là hàn.h v.i và lời nói đầy sự v.ũ nhụ.c và coi thường tín.h m.ạng của người khác của nhóm người.

Trong khi nam thanh niên chỉ có thế bất lực làm theo mọi yêu cầu quá đáng của nhóm người.

Khoảnh khắc nam thanh niên bị trù.m đầu, đẩy xuống hố rồi ch.ôn số.ng còn nhóm người thì cười đùa, cượt nh.ả khiến người xem không khỏi ph.ẫn n.ộ, bứ.c xú.c.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Các ý kiến đều không thể kìm nổi sự b.ức xú.c, ph.ẫn n.ộ trước hành vi của nhóm người này. Dù chưa biết nguyên nhân của sự việc nhưng hà.nh v.i làm nh.ục, hà.nh hu.ng người khác như vậy của nhóm người là không thể chấp nhận, thậm chí còn v.i ph.ạm pháp luật.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, cơ quan chức năng cần vào cuộc để giải quyết. Vụ việc nói trên được cho là xảy ra tại TP Vinh, Nghệ An.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc \

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/kinh-hoang-nam-thanh-nien-bi-nhom-hang-chuc-nguoi-lam-nhuc-lot-do-tra-tan-nhu-thoi-trung-co-roi-dao-ho-chon-song-162212703075825617.htm

Related Posts