Chuỗi ngày ki.nh hoà.ng trong quán cà phê kích dụ.c của nữ tiếp viên bị đá.nh th.ương tật 96%

Diện nghi ngờ Trang lấy tr.ộm tiền của mình cùng với việc thiếu nữ này từ chối kí.ch dụ.c khi có khách, nên Diện cùng với Huyền đã chí.ch điệ.n, dùng cây sắt liên tục đá.nh đậ.p vào bụng, ngực rồi dùng chân đ.á nạ.n nh.ân… tới khi cô gái này ng.ất xỉu.

Nạn nhân với nhiều thương tật trên cơ thể và kẻ chủ mưu Lê Thế Diện
Nạn nh.ân với nhiều thư.ơng tật trên cơ thể và kẻ chủ mưu Lê Thế Diện

Ngày 29/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa, Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với đối tượng: Trần Công Huân (39 tuổi) cùng vợ là Bùi Thị Hiên (39 tuổi, đều ngụ tại TP Biên Hòa) và Lê Thị Ngọc Huyền (21 tuổi, ngụ xã Cà Ná, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi Cố ý gây thư.ơng tích.

Đây là các đối tượng liên quan đến vụ Lê Thế Diện (26 tuổi, ngụ tại xã Xuân Trường, huyện Xuân Lộc) tra tấn nhân viên để é.p thiếu nữ này thực hiện hành vi kí.ch dụ.c cho khách. Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa cũng đã khởi tố, bắt khẩn cấp Lê Thế Diện cũng về hành vi như trên.

Chuỗi ngày kinh hoàng trong quán cà phê kích dục của nữ tiếp viên bị đánh thương tật 96% - ảnh 1


Nhóm đối tượng tham gia hành hạ nạn nhân từ trái sang phải: Huyền, Diện, Huân và Hiên.

Theo điều tra ban đầu, năm 2017, Bùi Thị Hiên cùng chồng là Trần Công Huân thuê căn nhà trên đường Bùi Văn Hòa (KP7A, phường Long Bình, TP Biên Hòa) và mở “Cà Phê Quán” để kinh doanh giải khát. Đôi vợ chồng thuê Lê Thị Ngọc Huyền làm tiếp viên và Lê Thế Diện quản lý quán và lái xe ô tô chở học sinh cho Huân.

Đầu tháng 9/2019, Hiên nhận chị Phan Thị Thùy Trang (24 tuổi, ngụ ở tỉnh Tây Ninh) vào làm tiếp viên tại quán. Trong thời gian làm việc tại đây, Trang và Huyền ngoài làm tiếp viên quán cà phê còn “kiêm” kí.ch d.ục khi khách có nhu cầu. Mỗi lần phục vụ khách, Trang và Huyền thu 150.000 đồng nhưng phải nộp lại cho Hiên 50.000 đồng.

Khoảng giữa tháng 2/2020, Trang từ chối tiếp khách khi bị é.p kí.ch dụ.c cho khách không công. Diện chế roi đi.ện làm từ vợt muỗi để chí.ch vào người của Trang. Từ giữa tháng 2 đến ngày 10/3, Diên nhiều lần dùng cây vợt ch.ích đ.iện, rồi dùng cây sắt vuông dài 1m đá.nh vào người của nữ tiếp viên này. Cùng tham gia đá.nh Trang còn có Huyền, Hiên và Huân. Do sợ Trang bỏ trốn, Diện đã nhốt Trang vào một căn phòng trong quán và giao cho Huyền canh chừng.

Ngày 7/3, Diện nghi ngờ Trang lấy trộ.m tiền của mình cùng với việc thiếu nữ này từ chối kí.ch dụ.c khi có khách, nên Diện cùng với Huyền đã chí.ch điện, dùng cây sắt liên tục đá.nh đậ.p vào bụng, ngực rồi dùng chân đ.á nạn nhân… tới khi cô gái này ng.ất xỉu.

Khoảng 2 giờ sáng, ngày 11/3, thấy Trang có biểu hiện co giật nên Diện và Huyền đã chở n.ạn nh.ân đến Bệnh viện Sing Max ở phường Long Bình Tân c.ấ.p c.ứ.u. Nhưng do vết thư.ơng nặ.ng, Trang đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai điều trị. Tại bệnh viện, nạ.n nhân được xác định bị vỡ lá lách, dậ.p thận trái, gã.y 9 xương sườn, xu.ất hu.yết ở bụng.

Ngoài việc tổ chức bán cà phê giải khát, kí.ch dụ.c cho khách và tham gia đá.nh chị Trang gây thư.ơng tích, Huyền còn nhiều lần bá.n dâ.m cho khách tại quán. Nhiều lần Huyền còn trộn cơm cùng với ớt bột bắt Trang ăn vì cho rằng Trang không chịu phục vụ “kí.ch d.ục” cho khách.

Sau hơn 2 tuần điều trị, chị Trang ổn định sức khỏe và đã được xuất viện. Theo giám định pháp y, chị Trang tổn thư.ơng cơ thể do thương tích gây ra là 96% (tạm thời).

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa tiếp tục mở rộng điều tra bổ sung, xử lý các đối tượng trên về tội hàn.h h.ạ người khác; chứa m.ại d.âm, bắt giữ người trái pháp luật và tội mua bán người.

Nguồn: tienphong.vn

https://www.tienphong.vn/phap-luat/chuoi-ngay-kinh-hoang-trong-quan-ca-phe-kich-duc-cua-nu-tiep-vien-bi-danh-thuong-tat-96-1631761.tpo

 

 

 

Related Posts